Bí quyết trúng tuyển đại học các ngành 'hot' điểm chuẩn ở mức 29-30

01/04/2022 15:30 GMT+7

Vào lúc 16 đến 17 giờ hôm nay (1.4), chương trình Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên “ Bí quyết trúng tuyển đại học: Bao nhiêu điểm thì trúng tuyển ngành ‘hot” ?” được phát sóng trên Đài phát thanh - truyền hình Đồng Nai .

Thí sinh tham gia kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM năm 2022

NGỌC DƯƠNG

Trong vài năm gần đây, không ít ngành học ở các trường ĐH, CĐ lấy điểm chuẩn lên tới 29 - 30 điểm ở phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT và xét học bạ. Vậy thí sinh cần lưu ý gì khi xét tuyển các ngành này?

Chương trình đồng thời được trực tuyến trên các kênh: thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien, YouTube và TikTok Báo Thanh Niên. Chương trình do Vingroup tài trợ.

Trong chương trình tư vấn này, đại diện các trường ĐH và CĐ sẽ có những lý giải vì sao một số ngành học có mức điểm chuẩn cận tuyệt đối.

Đặc biệt, từ sự phân tích xu hướng chọn ngành học của thí sinh, chuyên gia tuyển sinh các trường có tư vấn định hướng, chia sẻ bí quyết giúp thí sinh trúng tuyển các ngành "hot" bằng nhiều cách khác nhau.

Ngoài những ngành nhiều thí sinh tập trung đăng ký, các chuyên gia cũng chia sẻ cơ hội của người học ở những ngành khác.

Tham gia chương trình có các chuyên gia:

- Tiến sĩ Hà Thúc Viên, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Việt Đức

-Thạc sĩ Nguyễn Thị Kim Phụng, Phó giám đốc Trung tâm tuyển sinh và quan hệ doanh nghiệp Trường ĐH Tài chính-Marketing

- Thạc sĩ Trần Văn Trắng, Phó phòng Tuyển sinh Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn

- Thạc sĩ Trần Việt Dũng, Trưởng phòng Đào tạo Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng

-Thạc sĩ Đặng Thị Tuyết Nhi, chuyên gia tư vấn Trường CĐ Công thương TP.HCM

Phụ huynh và học sinh quan tâm tới chương trình tư vấn mùa thi "Bí quyết trúng tuyển ĐH: Bao nhiêu điểm thì trúng tuyển ngành ‘hot’?” có thể theo dõi và đặt câu hỏi thông qua các địa chỉ trên.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.