Làm sao để biết mình phù hợp với ngành học nào?

Hà Ánh
Hà Ánh
27/03/2022 14:55 GMT+7

Chọn ngành học phù hợp là mong muốn của tất cả học sinh sau khi hoàn thành bậc THPT. Nhưng để biết mình phù hợp với ngành học nào không phải dễ.

Thí sinh dự thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM để xét tuyển ĐH năm nay

NGỌC DƯƠNG

Vào lúc 15 đến 16 giờ hôm nay (27.3), chương trình Tư vấn mùa thi của Báo Thanh NiênBí quyết trúng tuyển đại học: Những yếu tố chọn ngành học phù hợp” được phát sóng trên Đài phát thanh-truyền hình Khánh Hòa.

Chương trình đồng thời được trực tuyến trên các kênh: thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien, YouTube và TikTok Báo Thanh Niên.

Trong chương trình tư vấn này, đại diện các trường ĐH sẽ phân tích những cơ sở, nguyên tắc chọn lựa ngành học phù hợp. Đặc biệt, chương trình sẽ có những lời khuyên hữu ích với học sinh khi lựa chọn những khối ngành cụ thể cần có những yếu tố cần thiết nào.

Cũng trong chương trình, thí sinh được tiếp cận các thông tin mới nhất về kỳ thi tốt nghiệp THPT, thông tin tuyển sinh các trường năm nay.

Tham gia chương trình có các chuyên gia:

Tiến sĩ Võ Thanh Hải, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Duy Tân

Tiến sĩ Võ Văn Tuấn, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Văn Lang

Tiến sĩ Võ Sáng Xuân Lan, Trưởng khoa Ngôn ngữ-Văn hoá-Du lịch Trường ĐH Thái Bình Dương

Thạc sĩ Trần Văn Trắng, Phó trưởng phòng Tuyển sinh Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn

Phụ huynh và học sinh quan tâm tới chương trình tư vấn mùa thi "Bí quyết trúng tuyển ĐH: Những yếu tố chọn ngành học phù hợp” có thể theo dõi và đặt câu hỏi thông qua các địa chỉ trên.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.