Tham vọng của Quảng 'nổ'

Tham vọng của Quảng 'nổ'

44
Bị chỉ trích, bị đặt cho biệt danh 'nổ'... là những gì mà ông Nguyễn Tử Quảng hứng nhận suốt nhiều năm qua. Và ông cảm thấy thế nào về điều đó trên con đường chinh phục tham vọng?
CEO Nguyễn Tử Quảng trình diễn "siêu phẩm" BPhone mới  /// Ảnh Văn Sỹ

Bphone 2017 chống nước, 2 sim 2 sóng

2
Bphone 2017, theo giới thiệu của Bkav sáng 8.8 là một chiếc smartphone "chất", được thiết kế để hữu dụng khi sử dụng trong thực tế, phù hợp với thị trường có thời tiết nóng ẩm như Việt Nam.
Một năm nhìn lại Bphone của Bkav - Ảnh: T.Luân

Bphone một năm nhìn lại

18
Còn gần 1 tháng nữa, Bphone của Bkav sẽ tròn 1 năm tuổi. Hãy cùng điểm lại những cột mốc đáng nhớ liên quan tới chiếc smartphone siêu phẩm của người Việt này.
Hình ảnh công bố được cho là cấu hình chi tiết của Bphone 2 - Ảnh chụp màn hình

Lộ diện cấu hình Bphone 2?

10
Một nhà bán lẻ điện thoại trong nước vừa cho đăng tải những hình ảnh chi tiết có liên quan đến mẫu smartphone Bphone 2 của Bkav.
Pop-up thông báo giảm giá được Bkav đăng tải trên trang web Bphone - Ảnh chụp màn hình

Bphone bất ngờ giảm 3 triệu đồng

7
Sau nửa năm kể từ ngày công bố 26.5.2015 với giá “thật không thể tin nổi”, Bkav đã chính thức giảm 3 triệu đồng cho mỗi phiên bản Bphone được bán ra trên trang web của hãng.
Bphone có lẽ là chiếc smartphone thương hiệu Việt "ồn ào" nhất năm 2015 - Ảnh: T.Luân

Smartphone thương hiệu Việt 'gặp khó' tại sân nhà

8
Năm 2015 được xem là thời điểm có nhiều biến chuyển ở thị trường smartphone trong nước. Trong đó, Bphone của Bkav có lẽ là chiếc smartphone gây nhiều tranh cãi nhất trong suốt một thời gian dài.
Bphone 'ế' khách mua hàng trực tiếp

Bphone 'ế' khách mua hàng trực tiếp

10
(TNO) Hiện có hai hệ thống là Hoàng Hà Mobile và CellphoneS đang mở bán Bphone trực tiếp tại cửa hàng. Tuy nhiên, thực tế lượng khách mua máy rất ít.
Bphone hiện có thêm chương trình mua trả góp - Ảnh: C.T.V

Bkav triển khai mua trả góp Bphone

0
(TNO) Bkav vừa triển khai thêm dịch vụ cho người dùng mua trả góp chiếc Bphone, và chỉ cần bỏ ra 3 triệu đồng là có thể mua được máy.
Bphone trong thời gian tới sẽ được bán lẻ trực tiếp mà không cần phải đặt mua qua mạng - Ảnh: T.Luân

Bkav mở bán lẻ trực tiếp Bphone

0
(TNO) Thay vì chỉ cho đặt mua sản phẩm trên mạng, sau đó mới giao máy đến tay người dùng, Bkav vừa xác nhận thông tin sẽ mở bán Bphone dưới dạng bán lẻ trực tiếp (offline).