Thanh Lan (ôm hoa) trong vòng tay người thân và bạn bè tại sân bay Tân Sơn Nhất khuya 20.7

Ca sĩ Thanh Lan xúc động ngày trở về

54
Lần đầu trở về được hát trên quê hương sau 24 năm sống tại Mỹ, Thanh Lan quá xúc động trước tình cảm khán giả dành cho mình.
Ca sĩ Thanh Lan và những câu chuyện chưa kể

Ca sĩ Thanh Lan và những câu chuyện chưa kể

62
Từ ngày công bố thông tin trở về Việt Nam tham gia một số chương trình tại TP.HCM, Hà Nội sau 24 năm chia tay sân khấu, ca sĩ Thanh Lan gần như không còn thời gian rảnh rỗi.
Thanh Hà 'thả hồn' bên tháp Eiffel

Thanh Hà 'thả hồn' bên tháp Eiffel

0
Vận bộ trang phục trẻ trung, nữ ca sĩ người Mỹ gốc Việt thong thả dạo bước bên bờ sông Seine lặng nhìn vẻ hoa lệ của phố phường Paris. Trông cô vẫn trẻ trung và gợi cảm dù đã chạm ngõ U50.
Ca sĩ Kiều Nga

Em gái Elvis Phương về nước làm đêm nhạc

2
Ca sĩ hải ngoại nổi tiếng một thời Kiều Nga sẽ tái ngộ khán giả trong nước bằng đêm nhạc riêng Nhạc tình muôn thuở diễn ra ngày 20.5 và 27.5 tại phòng trà We (TP.HCM).
Hương Lan trở về Việt Nam sau khi phẫu thuật chân

Hương Lan trở về Việt Nam sau khi phẫu thuật chân

0
Là một giọng ca được nhiều thế hệ người việt yêu mến, tuy nhiên thời gian qua ca sĩ Hương Lan lại hiếm khi biểu diễn tại Việt Nam. Mới đây, Cô đã tiết lộ lý do ít xuất hiện tại quê hương.
Ca sĩ hải ngoại Trường Vũ /// Ảnh: Unicorn

Trường Vũ hát Hoa sứ nhà nàng cùng Bảo Yến

0
Live show kỷ niệm 20 năm ca hát của ca sĩ hải ngoại Trường Vũ (ảnh) mang chủ đề gắn với bài hát rất nổi tiếng của anh - Túy ca, sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 13.5 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.
Fan hâm mộ tới tận trường quay để tổ chức sân nhật sớm cho hai ca sĩ

Mạnh Quỳnh đón sinh nhật bên Phi Nhung

0
Rất đông người hâm mộ của Phi Nhung và Mạnh Quỳnh đã tới trường quay cùng với hoa, quà và bánh kem để tổ chức sinh nhật sớm cho thần tượng, những người mà họ gọi bằng cái tên thân thương là 'anh Hai' và 'chị Hai'.