Ca sĩ Hari Won tung sản phẩm mới sau cú sốc bệnh tật

Cẩm Tú - Di Yên - Ngân Trần và 1 người khác
12/11/2022 20:45 GMT+7

Trong lần trở lại này, Hari Won đã có những chia sẻ với báo chí về MV Như anh đã mong chờ , một sản phẩm được đầu tư chỉn chu cùng ê kíp Hàn Quốc .

Sản phẩm ballad nhẹ nhàng có tên Như anh đã mong chờ được ra mắt vào tối 10.11.2022 đã đánh dấu sự trở lại của Hari Won. Trước đó, ca sĩ người Hàn Quốc thông báo bản thân bị liệt dây thần kinh số 7 khiến cô bị đơ cơ mặt bên trái, phải dừng một số dự án nghệ thuật để chữa trị.

Hari Won diện trang phục nhẹ nhàng tại sự kiện ra mắt MV Như anh đã mong chờ

NVCC

Buổi ra mắt có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ Việt, như: nghệ sĩ Lê Giang, Trúc Nhân, Tuấn Trần, Nam Thư, Tú Vi, Văn Anh, Thiều Bảo Trâm,...

Hari Won cho biết đây là MV tốn khá nhiều chi phí, mặc dù bối cảnh trong sản phẩm đơn thuần là khung cảnh thiên nhiên, không phải dàn dựng kỹ xảo.

Như anh đã mong chờ được sáng tác bởi nhạc sĩ người Hàn Shintto, lời Việt của Trịnh Thăng Bình. Phần MV do đạo diễn Lee Sang Deok thực hiện, nam chính do diễn viên Kim J đảm nhận. Toàn bộ sản phẩm được làm việc cùng ê kíp Hàn Quốc, lấy bối cảnh chính ở thành phố Busan.

Hari Won kết hợp cùng đạo diễn người Hàn Quốc ra MV mới

nvcc

MV chính thức được phát hành song song ở cả hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc. Ở Việt Nam sản phẩm được Trịnh Thăng Bình viết lời Việt để phù hợp với ngôn ngữ cũng như thị hiếu khán giả Việt. Hari Won cũng cho biết cô sẽ đăng tải MV phiên bản tiếng Hàn và có dịch sang tiếng Việt để khán giả trong nước cùng thưởng thức.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.