Ca sĩ Việt Quang chưa thể xuất viện vì Bệnh viện Bệnh nhiệt đới bị phong tỏa

13/06/2021 12:16 GMT+7

Chia sẻ với Thanh Niên , gia đình ca sĩ Việt Quang cho biết anh được bác sĩ cho phép xuất viện trong tuần này. Tuy nhiên, do Covid-19 diễn biến phức tạp nên tình hình hiện tại chưa thể nói trước.

Sau hơn 3 tuần nhập viện điều trị bệnh viêm phổi nặng, sức khỏe của ca sĩ Việt Quang đã chuyển biến tích cực. Nam ca sĩ vượt qua cơn nguy kịch, có thể trò chuyện. Thậm chí các bác sĩ cho biết anh có khả năng được về nhà trong tuần này. Tuy nhiên tối 12.6, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM bị phong tỏa do số ca mắc Covid-19 bên trong bệnh viện tăng bất ngờ, lên đến 22 ca, điều này khiến người thân nam ca sĩ không khỏi lo lắng.
Trao đổi với chúng tôi, chị Lệ, người chăm sóc cho ca sĩ Việt Quang cho hay: "Bác sĩ nói trong tuần này ra viện nhưng do Covid nên đang kẹt lại. Tôi nghĩ chắc chưa thể về được. Tôi có nhỏ em thay phiên vào chăm sóc nhưng giờ tôi bị kẹt lại, em ấy cũng không vào thay được. Giờ cần gì thì gọi mang đồ tới rồi ra nhận thôi".

Trước đó, thông tin ca sĩ Việt Quang bị viêm phổi nặng, phải nhập viện điều trị khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng

Ảnh: FBNV

Như Thanh Niên thông tin, chiều 12.6, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM tạm thời phong tỏa để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, tiến hành vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ bệnh viện. Do trước đó, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới chuẩn bị chuyển thành bệnh viện chuyên điều trị cho bệnh nhân Covid-19 nên bệnh viện chỉ còn 63 bệnh nhân đang điều trị nội trú ở các khoa khác. Tất cả bệnh nhân này cũng đã có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.
Hiện nam ca sĩ vẫn đang tịnh dưỡng, không sử dụng mạng xã hội. Trước đó, Việt Quang từng chia sẻ về việc nhập viện trên trang cá nhân: "Xin cảm ơn mọi người đã yêu thương và quan tâm, liên tục gọi điện thoại nhắn tin hỏi thăm làm Quang vô cùng cảm động. Do thói quen tắm đêm, làm việc nhiều và ỷ lại sức khỏe nên Quang bị viêm phổi nặng, phải nhập viện điều trị. Trong thời gian qua, nhờ sự chữa trị nhiệt tình và kịp thời của bác sĩ nên Quang đã khỏe lại rất nhiều".

Xôn xao thông tin ca sĩ Việt Quang nhập viện vì viêm phổi nặng

Ca sĩ Việt Quang sinh năm 1977, cùng thời với những Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng... Anh tạo dựng tên tuổi ở sân khấu âm nhạc trong nước đầu những năm 2000 qua các ca khúc Tình ơi, Về đây, Tình phiêu lãng, Cà phê buồn, Thời sinh viên...
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.