Cảnh sát Mỹ đến nhà Thúy Nga lúc nửa đêm, yêu cầu rời khỏi nơi ở

07/03/2022 22:47 GMT+7

Đoạn clip cảnh sát Mỹ ập vào nhà Thúy Nga giữa đêm khiến người hâm mộ cô không khỏi lo lắng.

Nhiều khán giả lo lắng cho nữ diễn viên khi theo dõi đoạn clip này

FBNV/Chụp màn hình

Mới đây, đoạn clip cảnh sát Mỹ ập vào nhà Thúy Nga giữa đêm, yêu cầu rời khỏi nơi ở khiến người hâm mộ cô hoang mang. Được biết vụ việc diễn ra hồi cuối tháng 2 vừa qua.

Theo một số thông tin ban đầu, nữ diễn viên phải làm việc với phía cảnh sát Mỹ vì căn nhà cô mua vướng phải tranh chấp pháp lý.

Do chưa biết thực hư thế nào nên nhiều người hâm mộ tỏ ra khá lo lắng cho Thúy Nga. Trên trang cá nhân, cách đây vài giờ, khi nữ diễn viên đăng tải hình ảnh mới kèm theo dòng trạng thái: "Đang rất buồn", một số khán giả gửi lời động viên đến học trò Minh Nhí.

Cảnh Thúy Nga làm việc với cảnh sát Mỹ được quay lại

Chụp màn hình

Khi chúng tôi liên lạc với Thúy Nga, nữ diễn viên cho biết hiện tại, cô chưa thể tiết lộ về vụ việc. Học trò Minh Nhí cho biết sau khi giải quyết xong xuôi, cô sẽ giải đáp thắc mắc.

Một luật sư ở quận Cam (California, Mỹ) phân tích trường hợp của Thúy Nga: "Nếu Thúy Nga đang sống trong nhà đó, dù có thể là thuê để ở, thì quyền chiếm hữu rất quan trọng, thậm chí hơn cả quyền sở hữu của người chủ căn nhà lúc đó. Không phải ai mặc đồ cảnh sát cũng đến yêu cầu trục xuất một người ra khỏi nơi cư trú nếu không có lệnh của tòa án. Việc ngôi nhà nếu có tranh chấp, người chủ yêu cầu Thúy Nga dọn ra thì cũng không thể báo cảnh sát khơi khơi mà đều phải có trát tòa và cảnh sát quận (Sheriff's Department) là đơn vị thi hành. Vụ việc trong clip diễn ra ban đêm, cảnh sát đến căn nhà nơi Thúy Nga sinh sống mặc đồng phục không phải đơn vị Sheriff's Department mà có thể là cảnh sát thành phố. Ở đây cảnh sát có thể khuyên ai đó nên ra khỏi nhà vì muốn giữ trật tự, để tránh xảy ra những ồn ào, lộn xộn, ẩu đả, việc này việc kia do có người báo hay khiếu nại. Trong trường hợp bị đuổi khỏi nhà lúc đang ở, đơn sự cần yêu cầu xem trát tòa mới thi hành".

Động thái của Thúy Nga sau clip bị cảnh sát Mỹ ập vào nhà lúc nửa đêm
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.