Nhiều sai phạm trong cấp phép xây dựng ở TP.Đà Nẵng

Nhiều sai phạm trong cấp phép xây dựng ở TP.Đà Nẵng

0
Theo kết luận thanh tra Bộ Xây dựng mới công bố, từ tháng 10.2012 đến hết tháng 6.2016, Sở Xây dựng TP.Đà Nẵng cấp tổng số 6.926 giấy phép xây dựng các loại nhưng công tác cấp phép có nhiều sai sót.
“Điểm mặt” xe bồn không phép ngang nhiên chạy vào nội đô TP.HCM

“Điểm mặt” xe bồn không phép ngang nhiên chạy vào nội đô TP.HCM

0
Sau một tai nạn thương tâm, các cơ quan hữu quan đã lên tiếng về việc quản lý, giám sát các phương tiện xe tải hạng nặng khi chạy vào trung tâm thành phố. Tuy nhiên, hiện tại vẫn còn xuất hiện xe bồn không được cấp phép (hoặc có giấy phép nhưng chạy sai lộ trình) ngang nhiên lưu thông vào trung tâm TP.HCM, bất chấp quy định.
Hiện việc xin cấp phép bài hát được giao về địa phương /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Chưa... nghĩ ra quy định chung về cấp phép ca khúc

3
Những vấn đề “nóng” như cấp phép ca khúc, quản lý ca khúc trên mạng, quy định về thuần phong mỹ tục... đã được đưa ra trong hội thảo chuyên đề Hoạt động sáng tác, lưu hành tác phẩm nghệ thuật ca múa nhạc trong thời kỳ hội nhập, phát triển hiện nay.
Đồng Nai rút giấy phép 418 dự án FDI

Đồng Nai rút giấy phép 418 dự án FDI

0
Thông tin từ Sở KH-ĐT Đồng Nai, tính đến đầu tháng 10, tỉnh đã thu hồi giấy chứng nhận đăng ký đầu tư 418 dự án vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) với tổng vốn đăng ký trên 4,8 tỉ USD. 
Cấp phép xây dựng dự án còn 42 ngày

Cấp phép xây dựng dự án còn 42 ngày

2
Ngày 5.10, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến ký quyết định ban hành quy trình thực hiện thí điểm cơ chế một cửa liên thông điện tử trong công tác cấp giấy phép xây dựng (GPXD) tại Sở Xây dựng TP.
Q.7 cấp phép xây dựng trong 3 ngày

Q.7 cấp phép xây dựng trong 3 ngày

3
Trong 3 ngày sẽ có giấy phép xây dựng mà không cần phải đến quận nộp hồ sơ, cũng không phải lập bản vẽ xin phép xây dựng.
Hôm qua, Thủ tướng đã chỉ đạo thanh tra toàn diện công tác cấp phép nhập khẩu thuốc	 ///  Ảnh: TTXVN

Thanh tra toàn diện việc cấp phép nhập khẩu thuốc

7
Chiều 30.8, tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho biết Thủ tướng đã giao Thanh tra Chính phủ thanh tra toàn diện công tác cấp phép nhập khẩu, đăng ký thuốc của Bộ Y tế.