Bạn cần biết
Tiện ích
Liên hệ
Theo dõi báo trên
Podcast
Quảng cáo
Đặt báo
Đăng nhập
Bình luận mới được duyệt
Xem tất cả
Thông tin tài khoản
Đổi mật khẩu
Tin đã lưu
Tin đã xem
Đăng xuất
Chính trị
Chính trị
Thời sự
Thời sự
Thế giới
Thế giới
Kinh tế
Kinh tế
Đời sống
Đời sống
Sức khỏe
Sức khỏe
Giới trẻ
Giới trẻ
Giáo dục
Giáo dục
Du lịch
Du lịch
Văn hóa
Văn hóa
Giải trí
Giải trí
Thể thao
Thể thao
Công nghệ
Công nghệ - Game
Xe
Xe
Video
Video
Tiêu dùng
Tiêu dùng
Thời trang trẻ
Thời trang trẻ
Đóng menu
Chào ngày mới
Tin 24h
Tin thị trường
Tin 360
Video
Podcast
Magazine
Tiện ích
Bạn cần biết
Liên hệ
Thông tin toà soạn
Liên hệ quảng cáo
Chả bò
Thu nhập khá nhờ kinh doanh đặc sản quê hương
Sản xuất chả từ nguồn nguyên liệu địa phương, vợ chồng chị Huỳnh Thị Thanh Lam (30 tuổi, ở TT.Hai Riêng, H.Sông Hinh, Phú Yên) thu về gần nửa tỉ đồng mỗi năm.
Đà Nẵng: Phát hiện 4 lò sản xuất chả không đảm bảo an toàn thực phẩm
Xe bánh mì chả ram “không biết buồn” hút khách ở Sài Gòn
Đà Nẵng: Đình chỉ cơ sở sản xuất chả bò không phép, trữ hàn the
Quầy bánh mì vỉa hè 70 năm, bán 500 ổ trong vòng 3 tiếng
Đà Nẵng: Phát hiện một số lò chả bò không đảm bảo an toàn thực phẩm
Chả sạch đợi khách
Đời sống
Kỹ sư gốc Ấn nghỉ việc bán bánh mì kẹp bánh bột lọc lạ đời Sài thành
Xe bánh mì cá bạc má 30 năm ở Hàng Xanh khiến người Sài Gòn mê tít
Kinh tế
Tuyên chiến với chả bẩn
Nông nghiệp hữu cơ đẩy lùi thực phẩm bẩn
Ẩm thực
Bánh cuốn chả bò độc nhất ở Sài Gòn
Đường Bà Hạt ở quận 10 tập trung rất nhiều quán bánh cuốn, mà trong đó nổi bật nhất có lẽ là quán bánh cuốn Ý Thiên với món bánh cuốn với chả bò Quảng Nam khá độc đáo. Có tuổi đời 20 năm, quán bánh cuốn chỉ bán từ đầu giờ chiều cho đến nữa đêm này tìm sự khác biệt với món chả bò cho thêm vào dĩa bánh cuốn, bên cạnh các loại chả làm từ thịt heo như bao quán bánh cuốn khác. Dĩa bánh cuốn, bánh ướt của Ý Thiên rất phong phú với chả quế, chả lụa, chả chiên, nem chua, bánh tôm giòn rụm và tất nhiên là với miếng chả bò Quảng Nam đậm đà với tiêu hột cay xé lưỡi.
Top