Chỉ đạo khẩn của UBND TP.HCM liên quan đến sách giáo khoa

Bích Thanh
Bích Thanh
13/09/2021 17:15 GMT+7

UBND TP.HCM vừa có chỉ đạo khẩn về việc giao sách giáo khoa đến tay học sinh để phục vụ cho năm học mới

Ngày 13.9, UBND TP HCM vừa có văn bản chỉ đạo khẩn, yêu cầu các sở, ban, ngành liên quan khẩn trương vận chuyển và giao sách giáo khoa phục vụ năm học 2021-2022, hoàn thành giao sách giáo khoa đến phụ huynh, học sinh trong ngày 15.9.

Theo đó, UBND TP đề nghị Sở GD- ĐT khẩn trương chỉ đạo phòng GD các quận, huyện, TP Thủ Đức và trường học nhanh chóng hoàn tất phân loại, bàn giao sách cho 2 đơn vị vận chuyển là Bưu điện TP và Viettelpost trước ngày 12.9.

Riêng Công an TP tiếp tục tạo điều kiện lưu thông  cho các lực lượng được huy động thực hiện nhiệm vụ phân phối sách giáo khoa đến phụ huynh, học sinh đến hết ngày 15.9. 

TP.HCM tiếp tục giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 đến hết tháng 9 chống Covid-19

TP cũng đề nghị UBND các quận, huyện và TP Thủ Đức chỉ đạo phòng GD-ĐT, hiệu trưởng các trường học trên địa bàn khẩn trương thực hiện phân loại và bàn giao sách cho 2 đơn vị vận chuyển, chỉ đạo UBND các phường, xã, thị trấn khẩn trương phối hợp, hỗ trợ các trường học để đảm bảo phân phối sách giáo khoa đến phụ huynh, học sinh kịp thời phục vụ cho năm học mới.

Đặc biệt, UBND TP chỉ đạo đối với các quận, huyện có tỷ lệ học sinh chưa có sách giáo khoa còn cao và tỷ lệ giao sách giáo khoa chậm như quận 3, 4, 7, 10, 12, Bình Tân, Bình Thạnh, Bình Chánh, Nhà Bè, đề nghị chủ tịch UBND tập trung chỉ đạo quyết liệt để đẩy nhanh tiến độ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.