Chủ tịch Phan Văn Mãi: “Lãnh đạo thành phố rất tin tưởng vào doanh nhân trẻ”

Lê Thanh
Lê Thanh
17/12/2022 10:17 GMT+7

“Lãnh đạo thành phố rất tin tưởng vào các bạn doanh nhân trẻ thành phố. Vì sao? Vì sức trẻ của các bạn rất phù hợp với nền kinh tế năng động, trẻ trung như TP.HCM. Chúng tôi xem đó như là môi trường, là nước tốt của cá”.

Ông Phan Văn Mãi, Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ tịch UBND TPHCM đã có những chia sẻ chân tình như thế tại buổi Lễ trao giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TPHCM” lần thứ 11, năm 2022.

Ông Phan Văn Mãi, Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ tịch UBND TPHCM (bên phải) và Bí thư Thành đoàn TP.HCM Phan Thị Thanh Phương trao giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TPHCM” lần thứ 11, năm 2022

LÊ THANH

Chương trình do Thành đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên TP.HCM và Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM tổ chức diễn ra vào tối 16.12 nhằm tôn vinh các doanh nhân trẻ xuất sắc, doanh nhân trẻ tiêu biểu đang hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh trên địa bàn TP.HCM.

Đến tham dự lễ trao giải còn có Bí thư Thành đoàn TP.HCM Phan Thị Thanh Phương; Phó chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam Phạm Thị Bích Huệ và hàng trăm doanh nhân trẻ nhiều thế hệ đến chúc mừng các doanh nhân được nhận giải thưởng cao quý này…

Ông Phan Văn Mãi, Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ tịch UBND TPHCM đã có những chia sẻ chân tình tại buổi Lễ trao giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TPHCM” lần thứ 11, năm 2022.

LÊ THANH

Các gương doanh nhân tại Lễ trao giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TPHCM” lần thứ 11, năm 2022.

LÊ THANH

Chúc mừng các doanh nhân đạt giải thưởng tiêu biểu, xuất sắc, ông Phan Văn Mãi chia sẻ: “Tôi rất vinh dự được thay mặt cho lãnh đạo thành phố đến đây trước hết là chúc mừng, sau đó là cảm ơn cộng đồng doanh nhân trẻ thành phố; những doanh nhân trẻ tiêu biểu, xuất sắc được tôn vinh hôm nay. Chúc các bạn sẽ tiếp tục thành công và tỏa sáng”.

Ông Phan Văn Mãi nói: “Lãnh đạo thành phố rất tin tưởng vào các bạn doanh nhân trẻ thành phố. Vì sao? Vì sức trẻ của các bạn rất phù hợp với nền kinh tế năng động, trẻ trung như TP.HCM. Chúng tôi xem đó như là môi trường, là nước tốt của cá”.

Ông Phan Văn Mãi, Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ tịch UBND TPHCM (bên phải) và Bí thư Thành đoàn TP.HCM Phan Thị Thanh Phương trao giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TPHCM” lần thứ 11, năm 2022

LÊ THANH

Theo ông Phan Văn Mãi, xu hướng hiện nay là xu hướng của khoa học công nghệ, của chuyển đổi số, chuyển đổi xanh và các bạn là những người nắm bắt những xu hướng mới này và rất dễ thành công với xu hướng mới này.

“Với niềm tin tưởng đó, lãnh đạo thành phố luôn đứng bên cạnh để cổ vũ, đồng hành cho sự phát triển và thành công của các bạn. Mong các bạn vững tin, bước tới và thành công. Niềm tin của tôi còn được nhân lên khi hôm nay tôi nhìn thấy ở đây có các thế hệ doanh nhân trẻ lâu năm. Chúng tôi nhìn thấy được sự hiện diện của các doanh nhân này đó là sự hậu thuẫn của các thế hệ doanh nhân tiền bối bên cạnh các bạn doanh nhân trẻ đó là điều đảm bảo cho sự tiếp tục phát triển và thành công của các bạn. Chúc các bạn luôn tự tin và thành công”, ông Phan Văn Mãi chia sẻ.

Các doanh nhân trẻ xuất sắc tại lễ trao giải

LÊ THANH

Để doanh nghiệp phát triển bền vững trong giai đoạn hiện nay, ông Phan Văn Mãi cho rằng: “Hội Doanh nhân trẻ nói riêng và cộng đồng doanh nhân trẻ TP.HCM nói chung cần quan tâm xây dựng văn hóa doanh nghiệp, xây dựng doanh nghiệp của mình phát triển bền vững. Điều đó sẽ giúp cho chúng ta không chỉ thành công trong khuôn khổ của TP.HCM, của Việt Nam mà rất mong các bạn sẽ tỏa sáng ở một diễn đàn rộng lớn hơn, đó là nơi có cạnh tranh quốc tế. Chúng tôi đã nhìn thấy rất nhiều doanh nhân thành công trong hôm nay. Không chỉ thành công trong doanh nghiệp của mình mà còn có đóng góp cho sự phát triển của thành phố. Tôi rất tin tưởng tất cả các bạn doanh nhân trẻ sẽ tiếp tục thành công và tỏa sáng. Các bạn sẽ vượt qua thách thức, chạm đến vinh quang, thành công phát triển cùng TP.HCM”.

Tuyên dương 13 doanh nhân trẻ xuất sắc, tiêu biểu

Giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TPHCM” lần thứ 11, năm 2022 dành trao cho 5 doanh nhân đạt danh hiệu xuất sắc và 8 doanh nhân tiêu biểu trên các lĩnh vực. Qua 10 lần tổ chức, 96 gương mặt doanh nhân trẻ xuất sắc và 32 gương mặt doanh nhân trẻ tiêu biểu TP.HCM đã được vinh danh.

Anh Phạm Phú Trường, Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM (bên trái) trao Giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM” cho các cá nhân

LÊ THANH

Theo anh Phạm Phú Trường, Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM, Giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM” ra đời từ năm 2000 do Ban Thường vụ Thành đoàn TP.HCM khởi xướng và chủ trì, giao Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM là đơn vị thường trực, tổ chức định kỳ hai năm một lần. Đây được xem là một trong những giải thưởng uy tín và được mong đợi nhất trong cộng đồng doanh nhân trẻ TP.HCM.

“Giải thưởng nhằm tôn vinh kịp thời, khẳng định thành quả đạt được từ những cố gắng, phấn đấu không mệt mỏi của doanh nhân trẻ thành phố. Đó còn là động lực thúc đẩy các doanh nhân có tâm, có tầm và có tài mạnh dạn đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh, đồng thời khuyến khích tinh thần khởi nghiệp, đẩy mạnh phong trào thanh niên tham gia phát triển kinh tế trong giai đoạn mới”, anh Phú Trường chia sẻ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.