Ông Alexandre de Rothschild /// Ảnh: Mint

Gia tộc Rothschild sắp chuyển giao quyền lực

0
Ông David de Rothschild, lãnh đạo 75 tuổi của đế chế ngân hàng huyền thoại, sẽ từ chức và chuyển giao cơ ngơi cho con trai là ông Alexandre, 37 tuổi, sớm nhất là vào mùa hè năm nay.
Đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng /// Ảnh: M.H

Cao tốc bắc - nam: Dễ 'chặt nhỏ' dự án thu phí?

1
Đề án xây dựng đường cao tốc bắc - nam của Bộ GTVT đang vướng phải bài toán khó về thu hút vốn, trong khi vẫn chưa đưa ra được đánh giá đầy đủ về ảnh hưởng của phí đường cao tốc tới chi phí lưu thông, sản xuất của toàn xã hội.
Dự án Soài Rạp chuyển về UBND tỉnh Tiền Giang

Dự án Soài Rạp chuyển về UBND tỉnh Tiền Giang

0
Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo ý kiến chỉ đạo của Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải. Theo đó, Phó thủ tướng đồng ý về nguyên tắc việc chuyển giao nguyên trạng dự án Khu công nghiệp Dịch vụ dầu khí Soài Rạp (dự án Soài Rạp) cho tỉnh Tiền Giang để tiếp tục quản lý, sử dụng theo đúng quy hoạch phát triển các khu công nghiệp ở VN đến năm 2015 và định hướng đến năm 2020 đã được Thủ tướng phê duyệt tại QĐ 1107 ngày 21.8.2006.
Chuyển giao thiết bị và công nghệ cho ngư dân

Chuyển giao thiết bị và công nghệ cho ngư dân

0
Ngày 10.6, tại xã Tam Quan Bắc, H.Hoài Nhơn, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức “Lễ giao nhận thiết bị và công nghệ câu cá ngừ đại dương của Nhật cho ngư dân Bình Định và ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển đội tàu cá vỏ thép và vật liệu mới tại Bình Định”.
VN - Nga ký biên bản chuyển giao tàu ngầm đầu tiên

VN - Nga ký biên bản chuyển giao tàu ngầm đầu tiên

0
Ngày 7.11, tại St.Petersburg (Nga) diễn ra lễ ký biên bản bàn giao tại Nga tàu ngầm Hà Nội, chiếc tàu ngầm đầu tiên trong hợp đồng cung cấp 6 tàu ngầm thuộc Dự án 636 lớp Varshavyanka (NATO gọi là Kilo) cho Việt Nam.
Nga sẽ hoàn thành hợp đồng S-300 với Syria

Nga sẽ hoàn thành hợp đồng S-300 với Syria

0
(TNO) Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov ngày 20.6 tuyên bố nước ông sẽ thực thi hợp đồng chuyển giao các hệ thống tên lửa phòng không S-300 cho Syria, theo hãng tin AP.
Mong ước khi xuân về

Mong ước khi xuân về

0
Trong không khí náo nức, rộn ràng và thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, ai cũng mong chờ những điều tốt đẹp, cùng hoạch định những kế hoạch cho tương lai.