Cô gái xinh đẹp tiếp lửa bóng đá sinh viên

Thúy Hằng
Thúy Hằng
04/02/2023 18:37 GMT+7

Những bóng hồng xinh đẹp Khánh Huyền, Kim Dung đứng bên đường biên cổ vũ cho các chàng trai đội Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM trong trận giao hữu ngày 4.2, chuẩn bị cho giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam 2023.

Cô gái xinh đẹp tiếp lửa bóng đá sinh viên - Ảnh 1.

Khánh Huyền (trái), Kim Dung tiếp lửa bóng đá sinh viên

NVCC

Ngày 4.2 tại sân cỏ nhân tạo Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM (P.Linh Chiểu, TP Thủ Đức, TP.HCM) diễn ra trận giao hữu giữa đội bóng của trường và đội Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF). Bên cạnh những cổ động viên nam tới ủng hộ đội bóng của trường mình thì các cô gái xinh đẹp là sinh viên của trường cũng tới tiếp sức cho 2 đội.

Từ trước tết Quý Mão, cả hai đội đều đẩy mạnh việc tập luyện cho giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam 2023. Trung bình mỗi đội dành ít nhất 3 buổi tập luyện riêng. Sau thời gian nghỉ tết, thời gian tập luyện được nâng lên. Đội bóng Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM còn tranh thủ tập các buổi tối, trong khung giờ từ 20 giờ 30 tới 23 giờ mỗi ngày và hôm sau bắt đầu tập từ 5 giờ sáng.

Đặc biệt, với hình thức các trận giao hữu trên sân cỏ nhân tạo 11 người cũng là cách để các đội làm quen với sân 11, tổ chức chiến thuật, phân phối thể lực hợp lý.

Cô gái xinh đẹp tiếp lửa bóng đá sinh viên - Ảnh 2.

NHẬT THỊNH

Cô gái xinh đẹp tiếp lửa bóng đá sinh viên - Ảnh 3.

NHẬT THỊNH

Cô gái xinh đẹp tiếp lửa bóng đá sinh viên - Ảnh 4.

NHẬT THỊNH

Cô gái xinh đẹp tiếp lửa bóng đá sinh viên - Ảnh 5.

NHẬT THỊNH

Cô gái xinh đẹp tiếp lửa bóng đá sinh viên - Ảnh 6.

Cầu thủ Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM (áo cam), Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) mang áo đỏ

NHẬT THỊNH

Tỷ số trận giao hữu là 1-1. HLV Ngô Chí Tiến của đội Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM cho biết, sau trận giao hữu hôm nay còn nhiều vấn đề mà đội cần khắc phục. Như một số cầu thủ sinh viên chưa quen với sân 11, chưa hình dung ra được lối chơi, cách chơi. Trình độ của các cầu thủ cũng có sự chênh lệch, do đó việc vận hành chiến thuật chơi bóng chưa đạt được yêu cầu tốt nhất.

Ở phía đội bóng Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), HLV Lê Văn Khoa cũng chia sẻ, nhiều cầu thủ vốn quen với sân 5 trong nhà, do đó thời gian này cần đẩy mạnh việc rèn thể lực, chiến thuật, cách tấn công để các cầu thủ làm quen sân 11. Với sân lớn, nâng cao thể lực, cách điều phối thể lực cho trận đấu cũng cần phải cố gắng rèn luyện hơn.

Trong khi trận giao hữu diễn ra, ngoài đường biên các cổ động viên bàn luận sôi nổi. Đáng chú ý là 2 cô gái xinh đẹp liên tục gọi tên các cầu thủ của Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM.

Cô gái xinh đẹp tiếp lửa bóng đá sinh viên - Ảnh 7.

Những cô gái xinh đẹp tiếp lửa bóng đá sinh viên

NHẬT THỊNH

Cô gái xinh đẹp tiếp lửa bóng đá sinh viên - Ảnh 7.

NHẬT THỊNH

Cô gái xinh đẹp tiếp lửa bóng đá sinh viên - Ảnh 8.

NHẬT THỊNH

Cô gái xinh đẹp tiếp lửa bóng đá sinh viên - Ảnh 9.

NHẬT THỊNH

Cô gái xinh đẹp tiếp lửa bóng đá sinh viên - Ảnh 10.

NHẬT THỊNH

Cô gái xinh đẹp tiếp lửa bóng đá sinh viên - Ảnh 11.

Bóng đá sinh viên mang tới nỗi buồn, niềm vui và những giây phút đáng nhớ cho người trẻ

NHẬT THỊNH

Chia sẻ với PV Thanh Niên, hai cô gái Khánh Huyền và Kim Dung giới thiệu đang là sinh viên năm 2 ngành luật Kinh tế, Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM.

Khánh Huyền và Kim Dung cũng là thành viên Ban truyền thông kỹ thuật CLB bóng đá của trường, phụ trách các nhiệm vụ như chụp ảnh, truyền thông về các trận đấu của CLB trên fanpage mang tên BUFC.

Khánh Huyền cho hay, BUFC được thành lập đã 12 năm, từ đây đã tuyển chọn được nhiều cầu thủ xuất sắc tham gia đội tuyển bóng đá của trường, tham gia các giải bóng đá sinh viên ở khu vực. Khánh Huyền giới thiệu những cái tên là thành viên của BUFC, hiện cũng đang là cầu thủ trong đội, tham gia giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam 2023 như Thuận Phát, Minh Phát, Nhật Cường…

Cô gái xinh đẹp tiếp lửa bóng đá sinh viên - Ảnh 12.

Bóng đá mang tới những khoảnh khắc đẹp thời sinh viên cho tất cả

NHẬT THỊNH

Cô gái xinh đẹp tiếp lửa bóng đá sinh viên - Ảnh 13.

NHẬT THỊNH

Cô gái xinh đẹp tiếp lửa bóng đá sinh viên - Ảnh 14.

Cuộc tập dượt quan trọng của các cầu thủ cho giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam

NHẬT THỊNH

"Chúng tôi đều đam mê thể thao, yêu thích bóng đá nên ứng tuyển vào thành viên trong Ban chủ nhiệm CLB bóng đá Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM. Chúng tôi cũng đã lên kế hoạch xây dựng đội cổ động viên đến cổ vũ cho các trận đấu giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam 2023 có đội Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM tham gia. Đội cổ vũ chắc chắn sẽ có đồng phục, banner cổ vũ để không khí trên sân thật sôi nổi, tiếp lửa cho các cầu thủ đội nhà", cô gái xinh đẹp học ngành luật Kinh tế chia sẻ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.