Có một tình yêu nhận cả "triệu like"

26/12/2022 18:10 GMT+7

Chuyện tình yêu của cô gái 25 tuổi Niu Yu ( Trung Quốc ) và bạn trai đã nhận được "triệu like" của cộng đồng mạng khắp nơi trên thế giới.

Đôi bạn trẻ kể lại câu chuyện tình yêu đẹp với truyền thông

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Theo tờ Sichuan Guancha ngày 23.12, Niu Yu bị mất một chân từ nhỏ. Cô phải sử dụng chân giả để đi lại.

Cách đây vài tháng, do chiếc chân giả bị kẹt trong một khe nứt trên vỉa hè, nên cô gái quê ở Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã gọi cho trạm cứu hộ địa phương để xin giúp đỡ.

Người lính cứu hộ họ Li và một đồng nghiệp được phân công tới hiện trường để xử lý tình huống, nhằm giúp đỡ Niu Yu.

Niu Yu nhớ lại: "Sau khi trò chuyện, tôi cảm ơn, và không quên xin thông tin liên lạc của người giúp đỡ mình là Li". “Nhưng thoạt đầu anh ấy ngại ngùng và nói tôi có thể gọi qua đường dây nóng khẩn cấp, chứ nhất quyết không cho thông tin cá nhân. Nhưng tôi thì vẫn kiên trì thuyết phục và... được anh chàng đồng ý”, cô gái kể tiếp.

Suốt thời gian sau đó, cả hai đã nói chuyện với nhau nhiều hơn trên mạng xã hội. Những nỗi niềm tâm sự đã được trải lòng cùng nhau, khiến cả hai hiểu đối phương nhiều hơn.

Niu Yu mất đi một chân sau trận động đất kinh hoàng ở Tứ Xuyên năm 2008

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Sau 5 tháng làm bạn, cả hai đã quyết định tiến tới mối quan hệ tình cảm. “Em có muốn hẹn hò với anh không? Anh đã thích em mất rồi”, Niu Yu nhớ lại lời tỏ tình của Li. "Và tất nhiên, tôi không thể nào từ chối", cô gái này tiếp tục chia sẻ.

Theo Niu Yu, Li là một chàng trai ga lăng, biết cách quan tâm và chăm sóc cho cô.

Trong khi đó, Li cho rằng cảm thấy ấn tượng trước tinh thần lạc quan của Niu Yu vì đã chiến đấu vượt qua nỗi đau mất đi một chân sau trận động đất kinh hoàng ở Tứ Xuyên năm 2008.

Ngay sau khi Niu Yu đăng tải câu chuyện tình yêu này lên trang cá nhân có hơn 140.000 người theo dõi đã lập tức nhận cả "triệu like" chúc phúc. Ai nấy đều ngưỡng mộ chuyện tình đẹp này. Dân mạng hy vọng một đám cưới nhanh chóng diễn ra trong thời gian đến.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.