Có một video vẽ bức tranh cặp đôi đang tổ chức đám cưới 'gây sốt'

27/12/2022 13:00 GMT+7

Đoạn video ghi lại quá trình nữ nghệ sĩ Rebekka Lord-Johnson (28 tuổi, Úc) vẽ một bức tranh về cặp đôi đang tổ chức đám cưới được lan truyền trên mạng xã hội , thu hút hơn 12,8 triệu lượt xem.

Đây là công việc mà Lord-Johnson làm để kiếm sống, vừa là họa sĩ vẽ những bức tranh, vừa là nghệ sĩ biểu diễn, vừa là người sáng tạo nội dung. Nữ nghệ sĩ này tính phí cho các dịch vụ của mình với tư cách là nghệ sĩ tổ chức đám cưới trực tiếp.

“Tôi bí mật đóng vai khách mời để gây bất ngờ cho cô dâu và chú rể”, Lord-Johnson cho biết trong một video TikTok.

LORD JOHNSON

Theo chia sẻ với trang Insider ngày 25.12, Lord-Johnson chỉ mới tự học vẽ gần đây và dự định biến nó trở thành công việc toàn thời gian của mình.

Vào năm 2021, Lord-Johnson đang làm điều phối viên tiếp thị trong ngành xây dựng, nhưng đợt phong tỏa do Covid-19 ở Melbourne (Úc) khiến cô phải ở nhà. Khi đó, Lord-Johnson đã tự học những kỹ năng cần thiết để trở thành một nghệ sĩ tiệc cưới chuyên nghiệp.

Lord-Johnson đã có một số kinh nghiệm vẽ chân dung bằng bút chì than và cô ấy đã học một ít kiến thức về vẽ ở trường đại học nhưng như vậy cũng chưa đủ. Để luyện tập cho công việc, Lord-Johnson đã thức dậy lúc 5 giờ sáng trước khi bắt đầu làm việc và sau 4 giờ chiều khi cô kết thúc công việc hàng ngày của mình để thực hành vẽ tranh. Lord-Johnson luyện tập thêm hai đến ba giờ mỗi tối và duy trì điều đó sáu ngày một tuần.

Nữ nghệ sĩ Rebekka Lord-Johnson đã vẽ một bức tranh về cặp đôi đang tổ chức đám cưới được lan truyền trên mạng xã hội

ẢNH CHỤP LẠI MÀN HÌNH

Lord-Johnson coi công việc của mình trong ngày là một phần vẽ tranh, một phần trình diễn, vì nó bao gồm cả phần nói chuyện với những vị khách xem tác phẩm nghệ thuật trong khi bức tranh vẫn đang được hoàn thiện.

"Các vị khách thực sự bị mê hoặc bởi những gì tôi đang làm. Đó là điều mà họ chắc chắn chưa từng thấy ở Úc trước đây. Vì vậy, họ thực sự phấn khích", cô nói.

Để nắm bắt được chân dung của cô dâu và chú rể, Lord-Johnson quay phim họ suốt cả ngày, vì điều này thường hiệu quả hơn vì một bức ảnh có thể bỏ lỡ khoảnh khắc quan trọng.

Lord-Johnson cho biết đã đặt mục tiêu hoàn thành từ 65 đến 70 đám cưới trong một năm, nhưng cô ấy sẽ nhận ít bức tranh hơn vào những năm 2024 và 2025, thay vào đó tập trung vào việc làm cho chúng có chất lượng thực sự cao.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.