Dani Alves bị nghi ngờ tham gia vào đường dây bán thuốc lá trong trại giam

Văn Trình
Văn Trình
26/03/2023 19:53 GMT+7

Trang El Caso của Tây Ban Nha đưa tin rằng cựu ngôi sao của Barcelona, Dani Alves - người đã bị bắt cách đây hai tháng vì những cáo buộc liên quan đến tội hiếp dâm tiếp tục trở thành trung tâm của một kế hoạch bán thuốc lá trong nhà tù.

Theo các nguồn tin từ xứ CatalanDani Alves hiện đang bị nghi ngờ là trụ cột của một kế hoạch buôn bán thuốc lá bên trong nhà tù Brians I.

Theo đó, những chiếc áo đấu của Barcelona do gia đình các tù nhân gửi đến nhà tù được mang đến cho Dani Alves để xin chữ ký của anh. Sau đó, một tù nhân sẽ phụ trách việc lấy những chiếc áo mà Dani Alves đã ký và trả lại cho chủ nhân của chúng. Lợi dụng điều ấy, cựu hậu vệ cánh phải của Barcelona đã thỏa thuận với một trong những tù nhân làm việc này để thực hiện kế hoạch buôn bán thuốc lá. 

Dù bị giam giữ, Dani Alves đã cố gắng duy trì thể lực và tình yêu dành cho bóng đá bằng cách tham gia vào các trận đấu với các bạn tù khác. Tuy nhiên, tiết lộ mới này có thể khiến tình hình của cầu thủ người Brazil thêm phức tạp. Trong thông báo mới nhất, nếu nhà tù Brians I - nơi mà Dani Alves đang bị giam giữ phát hiện ra rằng Dani Alves đã được hưởng lợi dưới bất kỳ hình thức nào từ kế hoạch này, anh có thể phải đối mặt với những án phạt mới từ tòa án Tây Ban Nha.

Dani Alves bị nghi ngờ tham gia vào đường dây bán thuốc lá trong trại giam - Ảnh 1.

Alves bị tạm giam từ ngày 20.1 và hiện đã bị tòa án từ chối được người thân bảo lãnh

SPORTSKEEDA

Việc một số lượng lớn áo đấu của Barcelona được đưa vào trại giam đã thu hút sự chú ý của các quan chức. Hiện tại, họ vẫn đang điều tra thêm về vụ việc để làm rõ những nghi ngờ.

Cầu thủ người Brazil đã bị tạm giam từ ngày 20.1.2023 vì những cáo buộc liên quan đến tội hiếp dâm và vẫn đang chờ xét xử. Dani Alves luôn nói rằng bản thân vô tội nhưng khi vụ việc chưa có diễn tiến mới anh lại vướng vào một cáo buộc khác. 

Đáng chú ý, vào ngày 21.3, tòa án tại Tây Ban Nha cũng đã từ chối việc bảo lãnh Dani Alves của những người thân anh. 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.