Các cô nàng dưới 1m6 mặc đồ thế nào để người khác vẫn phải ngước nhìn

Các cô nàng dưới 1m6 mặc đồ thế nào để người khác vẫn phải ngước nhìn

0
Rất nhiều cô nàng thường băn khoăn khi chiều cao và cơ thể hơi thấp bé không biết ăn mặc thế nào cho đẹp và lý tưởng. Tuy nhiên dù không có lợi thế ngoại hình thì chúng ta cũng không thể để nhan sắc thua ngay ở vạch xuất phát, những gợi ý diện đồ dưới đây sẽ giúp các nàng dưới 1m6 khắc phục nhược điểm và tạo nên phong cách thời trang riêng khiến cho người đối diện phải trầm trồ ngưỡng mộ.
Cấp cứu người may mắn thoát chết trên tàu cá số hiệu BTh 89272 TS gặp nạn trên biển /// ẢNH: BỘ ĐỘI BIÊN PHÒNG

Bịt 'lỗ hổng' quản lý phương tiện trên biển

0
Vụ việc thuê tàu cá ra biển câu giải trí, bị sóng đánh chìm khiến 3 người chết và 2 người mất tích như một hồi chuông báo động, nhắc nhớ về công tác quản lý hoạt động của phương tiện trên biển đã xuất hiện 'lỗ hổng'.
Nụ cười 'nữ ngư dân'

Đàn bà đi biển

0
Ở làng chài ven biển Thuận An (Thừa Thiên - Huế), việc dong buồm ra biển không chỉ dành riêng cho cánh đàn ông mà đôi khi nghề đi biển là nghề chính của phụ nữ. 
Người đàn ông trong câu chuyện đã lái xe ben đưa mẹ mình và con trai đi Vũng Tàu tắm biển

Cư dân mạng quan tâm: Đưa mẹ đi biển bằng xe ben

0
Chùm ảnh được đăng kèm câu chuyện khiến nhiều người thấy ấm áp. Người đàn ông trong câu chuyện đã lái xe ben đưa mẹ mình và con trai đi Vũng Tàu tắm biển, thư giãn ngày chủ nhật.
Thiếu bạn thuyền là chuyện nóng bỏng ở Cửa Việt suốt nhiều tháng qua  /// Ảnh: Nguyễn Phúc

Đi biển... thiếu 'bạn'

0
Những chuyến biển của hàng chục chiếc tàu công suất lớn vừa được đóng mới với giá trị hàng chục tỉ đồng đang có nguy cơ đình trệ vì thiếu “bạn” (lao động trên biển).
Biển & Em

Biển & Em

0
Hè về, biển xanh cát trắng là điểm hò hẹn lý tưởng. Hãy để kỳ nghỉ luôn là những ký ức đẹp nhất bằng hành trang mang theo được chuẩn bị đủ đầy, cần thận.
Thương (áo trắng) và đồng bọn tại phiên tòa /// Ảnh: Nguyễn Long

Băng 'cò' lao động đi biển lãnh án

0
Hai anh em Phạm Hoài Thương và Phạm Hoài Đông nhận tổng cộng 48 tháng tù giam vì 'nhốt' 7 lao động chờ môi giới cho các tàu cá để xiết nợ.