Diablo 2: Resurrected tung video giới thiệu đậm chất điện ảnh chuẩn bị ra mắt tháng 9 năm nay

0 Thanh Niên Online

Game nhập vai hành động Diablo 2 lần đầu được phát hành trên PC vào ngày 29.6.2000, hơn 21 năm trước. Nó được coi là một trong những game có đồ hoạ ấn tượng nhất lúc bấy giờ, đặc biệt là do các video giới thiệu đậm chất điện ảnh đáng kinh ngạc của Blizzard. Phân cảnh mở đầu của Diablo 2 trong đó Marius lang thang mô tả cuộc gặp gỡ đầu tiên của anh ta với Wanderer, được coi là phân cảnh mang tính biểu tượng trong lịch sử của dòng game. Mới đây, Blizzard vừa tung ra phiên bản cập nhật của tác phẩm điện ảnh đó được thực hiện cho Diablo 2: Resurrected.

Diablo 2: Resurrected tung video giới thiệu đậm chất điện ảnh chuẩn bị ra mắt tháng 9 năm nay - ảnh 1

Khi phiên bản làm lại Diablo 2: Resurrected lần đầu tiên được công bố, Vicarious Visions đã đi sâu vào chi tiết về cách họ lên kế hoạch làm mới tựa game một cách chân thực với hình ảnh hiện đại. Ở cấp độ cơ bản, tựa game sẽ được cập nhật với công nghệ hiện đại không chỉ bao gồm nội dung trong trò chơi của Diablo 2 mà còn bao gồm nhiều đoạn phim. Trong một video mới được phát hành được chia sẻ thông qua PlayStation, Blizzard đang tiết lộ những cảnh phim của Diablo 2: Resurrected sẽ trông như thế nào.

Khía cạnh quan trọng đó là đoạn video mở đầu của Diablo 2: Resurrected cực kỳ chân thực so với bản điện ảnh gốc. Đó là một bản tái tạo gần như 1-1 của video đó và có lẽ âm thanh cũng đã được chỉnh sửa lại. Sản phẩm này là thứ mà người chơi Diablo 2 trong 21 năm qua sẽ cảm thấy hoài niệm ngay lập tức.

Diablo 2: Resurrected tung video giới thiệu đậm chất điện ảnh chuẩn bị ra mắt tháng 9 năm nay - ảnh 2

Đội ngũ làm phim của Blizzard nổi tiếng là giỏi nhất trong ngành, nhưng những cải tiến công nghệ ấn tượng không thay đổi về mặt nội dung. Thay vào đó, chúng nằm trong những chi tiết nhỏ như khuôn mặt của Marius, ngọn lửa và bóng tối trong quán rượu, và những yếu tố khủng khiếp hơn về sự mất kiểm soát của gã giang hồ. Một số người có thể tin rằng không cần thiết phải cập nhật các đoạn phim kinh điển của Diablo 2. Một số người có thể tin rằng nên có nhiều quyền tự do hơn với tác phẩm điện ảnh mới.

Đối với những người muốn có một cơ hội khác để trải nghiệm Diablo 2 bản gốc một lần nữa, bộ phim Diablo 2: Resurrected mới này là bằng chứng cho thấy lời hứa của Vicarious Vision sắp thành hiện thực. Diablo 2: Resurrected phát hành vào ngày 23.9 trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 4 VR sắp ra mắt trong tháng 10 này

Resident Evil 4 VR sắp ra mắt trong tháng 10 này

Mặc dù đã được 16 tuổi vào thời điểm này nhưng Resident Evil 4 chưa bao giờ hết hot khi mới đây trong cộng đồng bắt đầu rộ lên tin đồn về bản làm lại của tựa game này bất chấp chưa có thông tin chính thức nào từ hãng.