Diễn viên Khả Như áp lực khi làm “vợ” Trấn Thành

Cẩm Tú - Di Yên - Ngân Trần và 1 người khác
13/11/2022 09:45 GMT+7

Khả Như đã có những chia sẻ khi lần đầu tiên hợp tác cùng nghệ sĩ Trấn Thành trong vai vợ anh của bộ phim Nhà bà Nữ , được ra mắt vào mùng 1 Tết 2023.

Sau thành công của dự án phim Bố già với doanh thu hơn 400 tỷ đồng, bộ phim trở lại này của nam nghệ sĩ đã nhận về nhiều sự quan tâm cũng như kỳ vọng của khán giả. Nhà bà Nữ là dự án phim Tết do Trấn Thành đích thân giữ vai trò đạo diễn, nhà đầu tư và diễn viên.

Tương tự như Bố già, Nhà bà Nữ cũng sẽ tập trung khai thác chất liệu gia đình Việt. Tuy nhiên, không chỉ gói gọn trong mối quan hệ cha con, bộ phim có câu chuyện rộng hơn. Trấn Thành muốn đây sẽ là một dự án điện ảnh mang tính chữa lành, giúp mỗi người đều nhìn thấy bản thân trong câu chuyện mà anh muốn kể.

Khả Như sẽ làm "vợ" Trấn Thành trong dự án lần này

NVcc

First-look vừa được công bố đã cho thấy những điều bất thường trong bức ảnh gia đình, khơi gợi những câu chuyện bí ẩn bên trong Nhà bà Nữ. Khả Như sẽ vào vai vợ của Trấn Thành, đây cũng là vai diễn điện ảnh đầu tiên diễn viên sinh năm 1987 đóng chung với đàn anh của mình.

Khả Như và Trấn Thành cũng đã có cơ hội hợp tác với nhau ở một số dự án nghệ thuật khác. Nữ diễn viên không phủ nhận sự tỉ mỉ và chỉn chu của anh dành cho các vai diễn.

Bên cạnh diễn viên Khả Như còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ quen thuộc: NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Huỳnh Uyển Ân (em gái Trấn Thành), Song Luân, Lê Dương Bảo Lâm,...

Khả Như luôn không ngừng đổi mới qua từng vai diễn

nvcc

Khả Như được khán giả biết đến là diễn viên ở sân khấu kịch Thế giới trẻ. Sau này cô hoạt động thêm các lĩnh vực về gameshow, lồng tiếng. Khả Như cũng là diễn viên không ngừng thử thách bản thân với nhiều nhân vật khác nhau: vai hài hước, vai ác và nhân vật có chiều sâu tâm lý. Nữ diễn viên được khán giả yêu mến bởi sự hài hước, duyên dáng trên màn ảnh. Trong lần trở lại điện ảnh này, nữ diễn viên mong muốn có thể mang đến một vai diễn có màu sắc hoàn toàn mới dành tặng cho khán giả.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.