Ibra bất ngờ thăm đội bóng Thái Lan bị mắc kẹt dưới hang động

Ibra bất ngờ thăm đội bóng Thái Lan bị mắc kẹt dưới hang động

0

Ngày 3.7 vừa qua, cả thế giới đã nín thở chờ đợi giây phút lực lượng cứu hộ giải cứu những thành viên trẻ tuổi của đội bóng Thái Lan bị mắc kẹt trong hang động. Mới đây, các thành viên của Lợn Hoang đã được mời đến chương trình talkshow nổi tiếng của Ellen DeGeneres. Tại đây, các cậu bé dũng cảm đã vô cùng bất ngờ khi  được gặp gỡ thần tượng của mình, Zlatan Ibrahimovic.

Hà Nội B đoạt á quân giải hạng nhất sẽ được chuyển giao cho Hà Tĩnh.  /// Vy Khánh

CLB Hà Tĩnh sắp được đầu tư lớn

0
Lễ chuyển giao đội bóng Hà Nội B cho CLB Hà Tĩnh sẽ được tổ chức trong tuần tới, trước khi đội bóng này đá trận play-off vào ngày 13.10. Dù được lên V-League hay vẫn ở lại hạng nhất mùa sau, đội bóng này vẫn sẽ nhận sự hỗ trợ “khủng” của một đại gia.
Sterling (phải) hoàn toàn lột xác khi về CLB Man.City. 
 /// Reuters

Ngoại hạng Anh: Nét mới thú vị của Man.City

0
Người ta chờ xem trận cầu đinh trong ngày "Super Sunday" đầu tiên của Premier League chủ yếu để xem những nét mới của Arsenal. Tuy nhiên, Man.City của Pep Guardiola mới chính là đội làm được điều này chứ không phải “Pháo thủ”.
Trận M.U gặp Liverpool có số khán giả đông kỷ lục hơn 100.000 người.
 /// Reuters

ICC là cách mạng về bóng đá giao hữu

0
Người hâm mộ có phần bất ngờ khi giải giao hữu quốc tế International Champions Cup (ICC) 2018 có đầy đủ những yếu tố để làm nên tính hấp dẫn trong môn bóng đá: kịch tính cao độ, bàn thắng nhiều và đẹp, khán giả đông. Nhưng trớ trêu, khi đấy chỉ là những trận giao hữu trước mùa bóng mới?
Buổi họp báo kéo dài trong 20 phút /// Lam Yên

Các thành viên đội Heo rừng sụt 2 kg

2
Sáng 11.7, tại bệnh viện Chiang Rai Prachanukroh diễn ra buổi họp báo tổng kết về đợt giải cứu  cũng như trả lời mọi câu hỏi, do phó giám đốc bệnh viện Samroeng Seekaew và ông Thongchai Lertwilairattanapong thuộc Bộ Y tế Thái Lan chủ trì.
Trực thăng chở thành viên đội bóng về bệnh viện ngày 10.7 /// Ảnh: Lam Yên

Ngày kỳ diệu ở Thái Lan

1
Ngày cứu hộ cuối cùng đã thành công tốt đẹp khi tất cả những người trong hang đều ra ngoài an toàn trong niềm hạnh phúc của cả Thái Lan và bạn bè quốc tế.
/form>