Mẹ bé Su kể những lần con bị đánh: 'Em quỳ lạy nhưng bị dí dao vào cổ'

16 Thanh Niên Online
Mỗi lúc Việt làm dữ, Việt như lên cơn điên. Đánh bé C. mà em phản kháng là dí dao vô cổ. Hai mẹ con quỳ lạy nhưng Việt càng tức giận, càng đánh", mẹ bé Su (bé bị cha dượng đánh thương tích 51%) nghẹn ngào.
Dương kể lại những ngày tháng như địa ngục với 'chồng hờ' /// THANH THÙY Dương kể lại những ngày tháng như địa ngục với 'chồng hờ' - THANH THÙY
Dương kể lại những ngày tháng như địa ngục với 'chồng hờ'
THANH THÙY

Đánh, nhốt cả mẹ và con

Liên quan vụ việc bé gái D.N.C (6 tuổi, tên ở nhà là Su) bị cha dượng là Hà Quốc Việt (36 tuổi, ngụ P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM) đánh đập, hành hạ châm thuốc lá gây thương tích 51%, mẹ bé C. là Dương Thảo Dương (không phải Dương Thị Dương như lời khai trước đó, ngụ Bạc Liêu) bị xử phạt hành chính 1,5 triệu đồng về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Sáng 30.10, chia sẻ với PV Thanh Niên, Dương cho biết: “Em rất hối hận. Mà chị nghĩ đi, có người mẹ nào dứt ruột đẻ con mà không biết thương con mình đâu? Khi phát hiện bé C. bị đánh, có lúc em có chứng kiến nhưng Việt đều viện lí do này nọ là dạy con. Những lúc bé tiểu trên nệm, Việt đánh thì em nghĩ vì bé làm sai nhưng em nhắc nhở Việt đánh một, hai roi để răng đe chứ ai dạy con lại đánh nhiều như vậy”.

Dương chỉ các vết sẹo trên mặt và một vết thương dài khoảng 3 cm trên khóe mắt chưa lành hẳn và cho biết, do Việt gây ra. “Khi có chuyện gì mà cãi nhau hay em phản kháng khi con bị đánh, Việt liền tịch thu điện thoại và tiền bạc của em rồi khóa cửa nhốt hai mẹ con. Hôm trước, Việt còn đánh em, hai tay đấm vô mặt chắc muốn em không dám ra đường”, Dương nói.

Mẹ bé Su kể những lần con bị đánh: 'Em quỳ lạy nhưng bị dí dao vào cổ' - ảnh 1

Dương nói: "Nhiều lần bé làm sai mà Việt đánh nặng tay, em lên tiếng thì Việt nói em bênh con. Việt đánh luôn em"

THANH THÙY

“Mỗi lúc con bị đánh rồi thấy vết bỏng trên da bé C. em có phản ứng liền không? Sao em không báo hàng xóm hay chính quyền để người ta can thiệp? Sao phải chịu đựng như vậy?”. Dương trầm ngâm rồi kể, từ lúc quen biết và lên Sài Gòn sống cùng Việt, mọi thứ trong cuộc sống Dương đều được Việt lo lắng, chu cấp tiền bạc...

“Lúc bé C. mới lên ở cùng, Việt cũng thương con, bé đòi gì Việt cũng lo cho. Nhưng từ giữa tháng 9 trở lại đây, Việt đổi tính, thường xuyên đánh bé. Nhiều lần bé làm sai mà Việt đánh nặng tay, em lên tiếng thì Việt nói em bênh con. Việt đánh luôn em. Em xin cho bé về quê mà Việt không chịu. Hàng xóm có chứng kiến, có nghe em và con bị đánh nhưng không dám làm gì vì mỗi lần như vậy Việt đều đóng cửa phòng”, Dương nghẹn ngào nói.

“Như ngày 23.10 vừa rồi, em thấy bé bị đánh nhiều quá, em phản kháng lại, Việt đuổi hai mẹ con đi. Khi hai mẹ con xách đồ đi chưa khỏi hẻm thì Việt chạy theo bắt lại rồi nhốt hai mẹ con. Mỗi lúc Việt làm dữ, Việt như lên cơn điên. Đánh bé C. mà em phản kháng là dí dao vô cổ em. Hai mẹ con mấy lần quỳ lạy Việt nhưng Việt càng tức giận, càng đánh”, Dương kể.

"Em muốn về quê đi làm, nuôi con..."

Dương cho hay mình mồ côi cha từ nhỏ, Dương ở với bà ngoại. Mẹ đi bước nữa, dẫu vậy, cha dượng là ông Đặng Công Hùng (ở Trà Vinh) rất yêu thương Dương và khi có bé C., ông Hùng cũng lo lắng, yêu thương bé C. hết mực.

"Mấy nay mẹ không gọi em, em cũng không dám gọi cho mẹ. Giờ em xấu hổ, không dám nhìn mặt ai", Dương rưng rưng. Người mẹ trẻ trót lỡ lầm nói giờ chỉ muốn có một việc làm ổn định để kiếm tiền phụ cha dương và mẹ nuôi bé C. "Em chỉ muốn về quê, em không muốn ở lại Sài Gòn nữa", Dương nói.

 Khi PV hỏi về người cha của bé C., Dương ngập ngừng kể lúc có thai, hai bên đã định cưới. “Người ta giờ đang ở Sóc Trăng, nếu hay chuyện này em không biết đối diện với người ta ra sao. Hồi đó là do em bỏ người ta, vì dính tù tội nên nhà em không chịu. Con người của em dở, ngu vì em không tiếp xúc với ai mới để con em bị thế này"...

Như Thanh Niên đưa tin, sáng 29.10, mạng xã hội Facebook xuất hiện một số clip với nội dung một bé gái sống cùng mẹ ruột và cha dượng ở P.Tân Hưng Thuận (Q.12, TP.HCM) nghi bị bạo hành. Trong clip, bé kể lại bị cha dượng đánh, dí tàn thuốc lá vào người. Những hình ảnh này được dân mạng chia sẻ rầm rộ kèm sự phẫn nộ tột cùng. Cơ quan CSĐT Công an Q.12 đã bắt khẩn cấp nghi phạm Hà Quốc Việt để điều tra hành vi cố ý gây thương tích. Đáng nói, lúc bị bắt, Việt và Dương đều dương tính với chất ma túy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tan lai quan

tan lai quan

Đừng bao giờ nghe con nghiện cò kè. Tôi không bao giờ tin vào người mẹ nghiện ngập này.
heocon

heocon

Tôi cũng là cha và có đứa bé tên Su giống như con của bạn và nếu như tôi không có sự kìm chế và bao dung thì chắc giờ này con tôi cũng giống như trường hợp Su con của bạn vì cũng có một người mẹ giống như bạn. Do đó, tôi thật sự không tin những lời bạn kể vì bạn đã lớn rồi đâu phải còn nhỏ để không thể bảo vệ con của mình? Theo tôi có thể là bạn đã mù quáng trong cái gọi là tình yêu nên mới làm khổ con của bạn. Và qua đó cũng là một lời cảnh tỉnh cho tất cả những ai đã và đang làm cha làm mẹ thì vì đừng một phút giận hờn với nhau hay vì trong lòng đang mơ tưởng đến hạnh phúc giàu sang khác thì chớ nên làm khổ cho những đứa trẻ thơ ngây vô tội.....
Vietroad

Vietroad

Đơn giản là cô ấy bị lệ thuộc vào ma túy chứ làm gì có cái gọi là "mù quáng trong tình yêu" hay giận hờn gì.
nguyen anh

nguyen anh

"mọi thứ trong cuộc sống Dương đều được Việt lo lắng, chu cấp tiền bạc... " mẹ chả ra mẹ, hút chích thế thì làm gì mà lo được cho con.
Sen Việt

Sen Việt

Bây giờ mọi chuyện vỡ lỡ ra, em trình bày thế nào thì mọi người nghe như vậy. Thật ra, không ai làm cha làm Mẹ mà không thương con. Thương chồng, vì chồng lo kinh tế gia đình, nhưng hành hạ con như thế có nên chấp nhận được không ? Tôi sẵn sàng nhận em vào làm công nhân cho công ty tôi. Lương tháng tệ nào cũng 5-6 tr, em đủ để lo cho Mẹ con em. Chứ thật tình nhìn con bé như vậy làm người không ai chịu được.
Vietroad

Vietroad

Bạn đã tìm hiểu hoàn cảnh cô ấy chưa mà dám quả quyết "sẵn sàng nhận em vào làm công nhân cho công ty"? Một phụ nữ bình thường muốn đi làm công nhân với mức lương 5-6 triệu không phải là quá khó, không cần đến bạn gợi ý. Vấn đề là cô ấy nghiện ma túy. Bạn sẵn sàng nhận người nghiện vào làm công nhân? Mức lương bạn đưa ra đủ cho cô ấy thỏa mãn cơn nghiện? Tôi tin là không.
Tóm lại, không phải cô ấy "thương chồng, vì chồng lo kinh tế gia đình" như bạn nghĩ mà là cô ấy bị lệ thuộc ma túy. Khi cơn nghiện ập đến thì ngay cả bản thân con nghiện còn không thương tiếc thì làm gì còn tình mẹ nữa.
Sen Viet

Sen Viet

Suy nghĩ của từng người về một sự việc là khác nhau. Với tôi, việc đề nghị này chính là nhắc nhở khuyến khích những người lầm lỡ và mọi nên có cái nhìn thông cảm và cho họ hướng khắc phục. Tôi cũng đã nhìn clip và biết với độ tuổi cô ta và mái tóc, cộng với sự thiếu hiểu biết khi sinh ra một đứa con mà không biết chăm sóc yêu thương. Dẫu sao cô ta cũng có được những giọt nước mắt tuy muộn màng, thì chúng ta nên có cái nhìn khác để họ còn con đường sống. Tôi nhận thấy khi ấy cô ta bị lệ thuộc kinh tế của tên kia, vì vậy cô ta ngậm ngùi nhìn con bị hành hạ mà không biết làm gì hơn. Chứ thật lòng là người mang nặng đẻ đau họ cũng biết đau xót lắm chứ...Cho nên với tôi có cái nhìn thông cảm, chứ không phải đồng tình việc làm của cô ấy. Việc cô ấy và tên kia đã làm thì PHÁP LUẬT sẽ trừng trị.
3 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cộng đồng mạng phẫn nộ khi thấy nhóm người dân đánh CSGT /// Ảnh cắt từ clipclip

Người ôm CSGT TP.HCM để cháu ruột đánh: Tụi mày làm gì cháu tao?

Theo báo cáo nhanh của cơ quan chức năng,, A. đi ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm, thấy CSGT TP.HCM đang xử phạt thì A. tới quay phim. CSGT thấy A. có mùi rượu nên nhắc A. dắt xe về, A. liền nhào vào đánh CSGT tới tấp... Sau đó, anh U. (chú của A.) tiếp tục ôm CSGT cho A. đánh.