Xấu hổ vì cao hổ

Xấu hổ vì cao hổ

0
Nhiều người vẫn còn mù quáng tin rằng cao hổ có thể chữa được nhiều bệnh, đặc biệt là các bệnh về xương, khớp. Tuy nhiên, không có bằng chứng khoa học nào chứng minh tác dụng chữa bệnh của cao hổ.
Nằm lại giữa đại ngàn, hồn thiêng giữ rừng xanh

Nằm lại giữa đại ngàn, hồn thiêng giữ rừng xanh

0
Cũng như nhiều người, nghề là nghiệp, nhưng đối với những người làm nhiệm vụ bảo tồn Sao la, họ lại chưa từng nhìn thấy con Sao la. Tuy nhiên, trách nhiệm của người làm bảo tồn là lưu lại cho thế hệ sau biết loài Sao la đã từng xuất hiện, tồn tại cho đến nay. Giữa đại ngàn cánh rừng nguyên sinh trên dãy Trường Sơn, đã có những người ngã xuống. Họ vĩnh viễn gửi hồn mình vào từng gốc cây, ngọn cỏ cùng những ước vọng dở dang khi đang bảo tồn loài vật bí ẩn này.
Bức ảnh gây chấn động giới bảo tồn

Bức ảnh gây chấn động giới bảo tồn

3
Bao nhiêu mồ hôi, thậm chí là máu đã chảy, lực lượng làm công tác bảo tồn sao la đã vỡ oà trong vui mừng khi chiếc bẫy ảnh bắt được khoảnh khắc một cá thể sao la xuất hiện ở tỉnh Quảng Nam. Bức ảnh đã phá tan những hoài nghi về sự tồn tại của sao la ở núi rừng Trường Sơn và gây chấn động giới bảo tồn.
Đầu rùa và nội tạng của rùa bị người phụ nữ công khai bày bán

 /// Ảnh chụp màn hình

'Sốc' với hành vi mổ thịt rùa biển quý hiếm bán... ở chợ

0
Hình ảnh một phụ nữ được cho ở Kiên Giang ngang nhiên xẻ thịt rùa biển xanh (thuộc danh mục động vật quý hiếm) khiến nhiều bạn đọc 'sốc'. Nhưng cũng nảy ra cuộc tranh luận về ý thức bảo vệ động vật quý hiếm. Vì sao?
 

/form>