Dragon Age 4 vẫn còn một chặng đường dài để đến với người chơi

23/01/2022 16:17 GMT+7

Dragon Age 4 vẫn đang được phát triển và dự kiến hơn một năm nữa mới ra mắt cộng đồng hâm mộ.

Theo GameBeats, trò chơi nhập vai giả tưởng Dragon Age 4 của BioWare cần một khoảng thời gian khá lâu nữa mới ra mắt. Trò chơi vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, nhưng có lẽ ít nhất một năm nữa mới có thể xuất hiện.

Dragon Age 4 vẫn chưa ra mắt trong năm nay

BioWare

Theo nguồn tin của freelancer Tom Henderson trong một bài tweet mới, sau nhiều dự đoán rằng trò chơi sẽ hoàn tất vào năm 2023, nhưng hiện tại thời điểm ra mắt đầu năm 2023 chắc chắn sẽ không khả thi và có lẽ nó được nhắm đến mùa hè năm sau. Và theo ông, đây không phải là kết quả của sự chậm trễ nội bộ hay các vấn đề khác. Trước đây, EA cũng từng khẳng định rằng BioWare vẫn chưa sẵn sàng cho năm 2022.

Dragon Age 4 là trò chơi phiêu lưu nhập vai một người chơi, theo hướng tường thuật. EA cũng đã từng xem xét một mô hình trực tuyến cho tựa game. Tuy nhiên, công ty đã từ bỏ khái niệm đó từ rất sớm và nhóm phát triển đã làm việc trong hơn một năm để thiết kế một ra một phiên bản đi theo con đường tương tự như các trò chơi Dragon Age trước đó.

Nhưng ngay cả khi trò chơi không ra mắt trong năm nay, chúng ta vẫn có thể xem trước được nó. EA hiện vẫn chưa quyết định thời điểm bắt đầu quảng bá dự án, nhưng Summer Game Mess (E3) hoặc The Game Awards vẫn đang được nhắm đến.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.