EA bổ nhiệm ông chủ của Apex Legends phụ trách Battlefield

0 Thanh Niên Online

Như một phần của sự thay đổi nội bộ, Vince Zampella sẽ là người đứng đầu mới của Battlefield.

Theo The Verge, EA đang thực hiện một thay đổi lớn đối với việc quản lý tựa game Battlefield bằng cách đưa Vince Zampella, giám đốc điều hành của Titanfall và nhà sản xuất của tựa game Apex Legends tại Respawn Entertainment, phụ trách loạt game lâu đời Battlefield của mình.

EA bổ nhiệm ông chủ của Apex Legends phụ trách Battlefield - ảnh 1

Ông chủ của Apex Legends được bổ nhiệm quản lý Battlefield

The Verge

Cùng với sự giám sát mới của Zampella đối với Battlefield, EA đang có kế hoạch xây dựng một vũ trụ Battlefield được kết nối với nhau. Để hỗ trợ điều đó, EA đang thiết lập một nhóm phát triển mới có trụ sở tại Seattle, tập trung vào việc bổ sung thêm nhiều câu chuyện hơn vào vũ trụ Battlefield, do Marcus Lehto đứng đầu.

Những thay đổi đến ngay sau khi Battlefield 2042 ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 19.11. Trò chơi được phát hành với nhiều lỗi đáng kể và EA đã phát hành 3 bản cập nhật lớn trong nỗ lực dọn dẹp mọi thứ. Nhưng số lượng người chơi trên Steam của Battlefield 2042 đã giảm 70% kể từ khi ra mắt, đây có thể là một tín hiệu đáng lo ngại rằng mọi người đang rời bỏ một trong những tựa game lớn nhất năm của EA.

Vai trò mới của Zampella cho thấy EA muốn đưa một số yếu tố đã làm cho game bắn súng battle royale Apex Legends trở nên thành công vào Battlefield. Và vì cả Apex LegendsBattlefield đều sắp xuất hiện trên điện thoại thông minh, nên EA cần xem xét các chiến lược để mở rộng từng dòng game.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm