Các tựa game được dự đoán sẽ gây bất ngờ tại E3 2021

0 Thanh Niên Online
E3 2021 đang đến gần và cộng đồng đang rất háo hức đón chờ những tin tức nóng hổi được công bố. Cũng như năm 2020, các lễ hội tháng 6 năm nay sẽ là kỹ thuật số trực tuyến do đại dịch COVID-19 đang diễn ra. Dưới đây là danh sách những tựa game có khả năng gây bất ngờ tại sự kiện game hoành tráng nhất thế giới này.
E3 2021 đang đến gần và cộng đồng đang rất háo hức đón chờ những tin tức nóng hổi được công bố. Cũng như năm 2020, các lễ hội tháng 6 năm nay sẽ là kỹ thuật số trực tuyến do đại dịch COVID-19 đang diễn ra. Dưới đây là danh sách những tựa game có khả năng gây bất ngờ tại sự kiện game hoành tráng nhất thế giới này.

Starfield

Tựa game nhập vai không gian của Bethesda đã được công bố vào năm 2018, nhưng đến nay ngoài logo và một số ảnh chụp màn hình thì hầu như chưa có thông tin chính thức nào được đưa ra. Với việc Microsoft đã mua lại Bethesda với giá 7,5 tỉ USD vào năm ngoái, hẳn năm nay họ sẽ có một điều bất ngờ để trình diễn tại E3 năm nay.
Bethesda đã thông báo The Elder Scrolls 6 sẽ không được phát hành cho đến khi Starfield ra mắt.Tại E3 Coliseum năm 2019, Todd Howard đã đề cập trong cuộc trò chuyện với Elon Musk rằng chuyến bay vũ trụ ở Starfield giống như một chuyến bay ở những năm 40 và "vẫn còn nguy hiểm khi khám phá” khiến Starfield nghe có vẻ như nó sẽ gần giống với một trò chơi như Elite Dangerous hơn là Skyrim trong không gian.

Elden Ring

Sau Starfield, Elden Ring có lẽ là tựa game lớn nhất trong vài năm trở lại đây. Dự án hợp tác giữa From Software và George RR Martin đã được công bố tại E3 2019 và đã được phát triển từ năm 2017. Với chu kỳ phát triển chính trung bình khoảng bốn năm, bạn nghĩ rằng điều này sẽ khiến sự xuất hiện của Elden Ring tại E3 năm nay là điều chắc chắn, nhưng vào tháng 5, Jeff Grubb của VentureBeat tuyên bố rằng phiên bản mới nhất của From Software sẽ vắng mặt.

Dự án Omen của Arkane Austin

Trong khi Arkane Lyon đang bận rộn với Deathloop (dự kiến phát hành vào tháng 9), chi nhánh Austin của studio tương đối im ắng kể từ khi ra mắt Prey vào năm 2017. Bốn năm trôi qua, thời điểm thích hợp cho một thông báo trò chơi mới, và theo tin đồn mới nhất Arkane Austin là một dự án hoàn toàn mới.
Được biết đến với cái tên đơn giản là "Omen" và dường như sẽ có liên quan gì đó đến ma cà rồng, Omen gần như chắc chắn sẽ là một game sim nhập vai. Với cách các trò chơi gần đây nhất của Arkane là người kế thừa tinh thần cho các tựa game PC cổ điển, có khả năng Omen sẽ là một phần tiếp theo của Vampire: The Masquerade: Bloodlines.

Assassin's Creed "Tournament"

Các tựa game được dự đoán sẽ gây bất ngờ tại E3 2021 - ảnh 1
Ubisoft dường như có lịch trình với hai bản phát hành hàng năm sau đó là một năm nghỉ. Kể từ khi Assassin's Creed Valhalla phát hành vào năm ngoái và không có Assassin's Creed vào năm 2019, logic cho thấy chúng ta sẽ thấy một Assassin's Creed khác vào năm 2021, có thể là từ các đội Ubisoft khác nhau đã tạo nên Odyssey.
Câu hỏi lớn là bối cảnh của trò chơi. Một rò rỉ có chủ đích của tựa đề đang hoạt động "Assassin's Creed Tournament" đi kèm với tin đồn rằng trò chơi sẽ lấy bối cảnh ở Châu u thời Trung Cổ, những tin đồn khác đã tuyên bố trò chơi sẽ lấy bối cảnh ở Trung Quốc cổ đại, Nhật Bản thời phong kiến, và thậm chí quay trở lại bối cảnh thời đại Thập tự chinh của trò chơi đầu tiên.
Xem xét cách Odyssey chia sẻ một liên kết cổ điển với Origins, tin đồn về thời Trung cổ có vẻ là ứng cử viên khả dĩ nhất, vì nó không quá xa rời bối cảnh Thời đại đen tối của Valhalla. Cũng có tin đồn rằng Assassin's Creed tiếp theo sẽ không ra mắt cho đến năm 2022 do hậu quả của COVID-19.

Dragon Age 4

Dragon Age 4 sẽ lấy bối cảnh trong Tevinter như Dragon Age Inquisition đã được công bố đoạn giới thiệu tại Game Awards năm ngoái, vì vậy trò chơi chắc chắn sẽ ra mắt.
Câu hỏi lớn là gameplay của game sẽ như thế nào. Phiên bản đầu tiên của Dragon Age 4 có tên mã là "Joplin", trọng tâm của trò chơi là vào các vụ trộm và thế giới mở ít lộn xộn hơn so với Inquisition.

Dự án GG

Platinum đã công bố tựa game tự xuất bản đầu tiên vào năm ngoái: một trò chơi siêu anh hùng khác do Hideki Kamiya thiết kế, phần cuối của một bộ ba trong số họ bao gồm Viewtiful Joe và The Wonderful 101. Đoạn giới thiệu năm ngoái khá thú vị, nhưng chúng ta không biết nhiều về Dự án GG — ngoại trừ việc đó sẽ là "Trò chơi bạch kim 100%", theo Kamiya.

Bloodborne phiên bản PC

Các tựa game được dự đoán sẽ gây bất ngờ tại E3 2021 - ảnh 2
Trong vài năm qua, Sony đã dần phát hành các tựa game độc quyền PS4 của mình lên PC, bao gồm những cái tên như Death Stranding, Horizon: Zero Dawn và Days Gone. Mặc dù có nhiều dấu hiệu mạnh mẽ Uncharted 4 sẽ là tựa game PS4 độc quyền tiếp theo ra mắt trên PC, nhưng nhiều người vẫn mong muốn tựa game nhập vai quái thú của From Software sẽ xuất hiện với tốc độ 60 khung hình/giây.
Theo bạn còn tựa game nào có khả năng gây bất ngờ tại E3 2021? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi tại phần bình luận nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm