Angelina Jolie yếu thế trong 'cuộc chiến' ly hôn với Brad Pitt?

0 Thanh Niên Online
Theo Us Weekly hôm 3.10, Angelina Jolie đã thất bại trước nỗ lực đổi thẩm phán giải quyết vụ ly hôn giữa cô và Brad Pitt. Trong khi đó, phía tài tử 56 tuổi đang tích cực tìm cách chống lại vợ cũ trước tòa. 
 
Angelina Jolie tìm cách đổi thẩm phán xét xử vụ ly hôn với Brad Pitt nhưng thất bại. Bộ đôi đang tích cực chuẩn bị cho phiên điều trần về quyền nuôi con  /// ẢNH: SHUTTERSTOCK Angelina Jolie tìm cách đổi thẩm phán xét xử vụ ly hôn với Brad Pitt nhưng thất bại. Bộ đôi đang tích cực chuẩn bị cho phiên điều trần về quyền nuôi con - ẢNH: SHUTTERSTOCK
Angelina Jolie tìm cách đổi thẩm phán xét xử vụ ly hôn với Brad Pitt nhưng thất bại. Bộ đôi đang tích cực chuẩn bị cho phiên điều trần về quyền nuôi con
ẢNH: SHUTTERSTOCK
Tài liệu của tòa án mà phía Us Weekly vừa thu thập được cho thấy vụ ly hôn dai dẳng giữa Angelina JolieBrad Pitt vẫn sẽ do đích thân thẩm phán John W. Ouderkirk giải quyết. Nguồn tin của tạp chí cũng xác nhận vị này sẽ chủ trì phiên điều trần về quyền nuôi con giữa cặp sao hàng đầu Hollywood dự kiến sẽ diễn ra trong tuần tới. Như vậy, minh tinh 45 tuổi đã thất bại trong việc yêu cầu tòa đổi “trọng tài” phân xử cuộc chiến pháp lý giữa cô và chồng cũ. Điều này ít nhiều khiến bà mẹ 6 con cảm thấy bản thân đang rơi vào thế bất lợi hơn so với chồng cũ.
Trước đó, hồi tháng 8.2020, phía Angelina Jolie đã đệ đơn lên tòa cáo buộc thẩm phán John W. Ouderkirk không làm tròn bổn phận của một người phán xử. Vị này bị tố có mối quan hệ thiếu minh bạch với phía Brad Pitt, thiên vị luật sư của tài tử phim Once upon a time in Hollywood trong khi không nhiệt tình giải quyết các vấn đề của phía minh tinh U.50. Trước cáo buộc từ phía nữ diễn viên phim Kẻ trộm mộ, đại diện Brad Pitt hoàn toàn phủ nhận và khẳng định Angelina Jolie có động thái như vậy vì muốn tìm cách trì hoãn vụ ly hôn trong bối cảnh bản thân đang gặp bất lợi.
Angelina Jolie yếu thế trong 'cuộc chiến' ly hôn với Brad Pitt? - ảnh 1

John W. Ouderkirk (giữa) từng chủ trì hôn lễ của Brad Pitt và Angelina Jolie hồi 2014 nay ông lại là người đứng ra giải quyết vụ ly hôn của cặp đôi vàng này

ẢNH: PEOPLE

Ông Ouderkirk sau đó cũng đưa ra phản hồi về vụ việc. Vị này viết trong tài liệu gửi tòa: “Việc phản đối tôi đảm nhiệm vụ ly hôn không làm thay đổi khả năng của tôi trong việc nhìn nhận và đánh giá một cách khách quan các bằng chứng mà cả hai bên đưa ra đồng thời tuân thủ các quy định của pháp luật một cách công tâm”. Thẩm phán này cũng lưu ý rằng Angelina Jolie đã không chứng minh được bất cứ hình thức thiên vị nào trong cáo buộc mà luật sư của cô đệ lên tòa.
Nguồn tin của Us Weekly tiết lộ Brad Pitt cảm thấy vợ cũ đã đi quá xa và anh không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đào sâu và chống trả một cách nặng nề. Hôm 1.10, trang tin này tiết lộ tài tử 56 tuổi đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc chiến giành quyền nuôi con với mẹ bọn trẻ. Nam diễn viên đình đám gần đây đã mời Jillian Armenante, diễn viên đóng cùng Angelina Jolie trong phim Girl, Interrupted (1999) và A Mighty Heart (2007) trả lời những câu hỏi của phía tài tử trong phiên xử tới. Bên cạnh đó, ông bố 6 con cũng liên hệ với nhiều nhà tâm lý, bác sĩ trị liệu, chuyên gia tư vấn an ninh… từng làm việc với anh và vợ cũ để ra tòa làm nhân chứng.
Angelina Jolie yếu thế trong 'cuộc chiến' ly hôn với Brad Pitt? - ảnh 2

Angelina Jolie không muốn chia sẻ quyền nuôi con với chồng cũ. Cô tuyên bố mình muốn có một phiên tòa công tâm, minh bạch. Trong khi đó, Brad Pitt cho rằng hành động của nữ diễn viên đang khiến 6 đứa con chung của họ chịu tổn thương hơn cả

ẢNH: GETTY

Được biết, vào ngày 5.10 tới, “Ông bà Smith” sẽ bắt đầu phiên xét xử quyền nuôi con trước khi gặp nhau tại tòa án trong phiên điều trần khác diễn ra vào tháng 12. Một nguồn tin nói với Us Weekly rằng tài tử phim Ad Astra đang tìm kiếm quyền giám hộ chung về thể chất và pháp lý đối với bọn trẻ. Nam diễn viên không muốn Angelina Jolie có thể đưa các con ra khỏi nơi cư trú mà không có sự cho phép của anh. Về phần mình, minh tinh phim Tiên hắc ám không muốn Los Angeles trở thành nơi trú ngụ của bạn trẻ, càng không muốn xin phép chồng cũ mỗi khi đưa các con cùng đi du lịch hay đâu đó. Người này cũng tiết lộ Angelina Jolie sẽ làm bất cứ điều gì để các con có thể hạnh phúc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm