Phương Oanh vắng mặt trong đề cử Diễn viên nữ ấn tượng

1 Thanh Niên Online

Nhiều khán giả thấy bất ngờ khi Phương Oanh không xuất hiện trong danh sách đề cử hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng của giải thưởng VTV Awards 2021.

Diễn viên Phương Oanh trong phim Hương vị tình thân /// Ảnh VFC Diễn viên Phương Oanh trong phim Hương vị tình thân - Ảnh VFC
Diễn viên Phương Oanh trong phim Hương vị tình thân
Ảnh VFC

Cụ thể, ở hạng mục này, danh sách gồm diễn viên Hồng Diễm vừa gây ấn tượng với hình ảnh mới ở vai Cao Minh Châu trong bộ phim Hướng dương ngược nắng. Tại lễ trao giải thưởng VTV Awards năm ngoái, cô đã xuất sắc giành giải Diễn viên nữ ấn tượng với vai Khuê trong bộ phim Hoa hồng trên ngực trái.

NSND Thu Hà  có mặt trong trong danh sách đề cử hoàn toàn xứng đáng. Vào vai bà Bạch Cúc - người phụ nữ ghê gớm, lắm mưu nhiều kế, nhưng ẩn sâu bên trong là sự yếu đuối, trong phim Hướng dương ngược nắng, chị được nhiều khán giả hết lời khen ngợi hình ảnh "lột xác" cùng kỹ năng diễn xuất xuất sắc. 

Cuộc đua trong hạng mục này không dễ đoán khi có nhiều những ứng viên nặng ký. Có thể thấy, không chỉ có Bạch Cúc của Hướng dương ngược nắng, danh sách đề cử còn có bà Hoài của Hãy nói lời yêu. Nghệ sĩ Nguyệt Hằng đã vào vai người vợ, người mẹ tham vọng và áp đặt đầy thuyết phục.
Phuong-Oanh

Phương Oanh chia sẻ cô dành những gì tốt nhất cho vai diễn Phương Nam của Hương vị tình thân

Ảnh VFC

Ngoài ra, diễn viên Thanh Hương với vai diễn Lệ trong phim Mùa hoa tìm lại, hay Lương Thu Trang với vai Minh trong phim Hướng dương ngược nắng cũng xuất hiện trong danh sách đề cử.

Tham gia trong 2 bộ phim Yêu trong đau thươngTrói buộc yêu thương, NSND Kim Xuân cũng là cái tên có mặt trong danh sách đề cử, bên cạnh là NSƯT Hạnh Thúy với vai dì Tư trong phim Thương con cá rô đồng.

Diễn viên Thu Quỳnh từng đảm nhận vai Ngọc trong phim Lửa ấm và hiện tại là vai Khánh Thy trong phim Hương vị tình thân. Cả hai vai diễn đều là vai phụ, tuy nhiên, Thu Quỳnh vẫn được gọi tên trong danh sách đề cử. Trong khi, diễn viên Phương Oanh đảm nhận vai chính Phương Nam trong phim Hương vị tình thân lại hoàn toàn vắng mặt trong danh sách.

Việc này khiến nhiều khán giả bất ngờ. Nhìn lại, đây không phải lần đầu tiên nữ diễn viên này không có mặt trong danh sách đề cử Diễn viên nữ ấn tượng của giải thưởng VTV Awards.

Thu-Quynh

Thu Quỳnh vào vai Khánh Thy, vai phụ trong phim Hương vị tình thân, có mặt trong danh sách đề cử

Ảnh VFC

Còn nhớ, mặc dù bộ phim Quỳnh búp bê từng tạo thành cơn sốt trên sóng truyền hình vào năm 2018, nhưng Phương Oanh - người thủ vai chính của bộ phim lại trượt top 5 đề cử hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng của VTV Awards 2019. Danh sách top 5 khi đó gồm Bảo Thanh, Thanh Hương, Thu Quỳnh, Bảo Hân và Ninh Dương Lan Ngọc. Cuối cùng, người giành giải thưởng là nữ diễn viên Bảo Thanh với vai Thư trong phim Về nhà đi con.

Cho đến giải thưởng VTV Awards 2020, top 5 đề cử giải thưởng Diễn viên nữ ấn tượng mới có tên Phương Oanh (cùng với Hồng Diễm, Lã Thanh Huyền, Diễm My và Quỳnh Cool).

Nói về vai diễn Phương Nam trong bộ phim Hương vị tình thân, Phương Oanh từng chia sẻ: “Với vai diễn này, tôi không cần suy nghĩ, tính toán, mà cứ cảm như thế nào, hiểu như thế nào thì tung hứng với bạn diễn, đạo diễn, quay phim một cách rất gắn kết. Tôi tự tin là mình dành những gì tốt nhất cho vai diễn này”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
kh***@gmail.com

kh***@gmail.com

Nghe ra có sự bất công với. P Oanh rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm