Việt Hương 'tức giận' đánh rớt thí sinh ở vòng cuối 'Lò võ tiếu lâm'

0 Thanh Niên Online
Việt Hương thẳng thắn góp ý trước màn thể hiện của thí sinh Minh Mẫn trong Lò võ tiếu lâm. Cô còn ngỏ lời mời thí sinh này cho dự án sắp tới.
Việt Hương góp ý thẳng thắn cho thí sinh trên sóng truyền hình /// Ảnh: Chụp màn hình Việt Hương góp ý thẳng thắn cho thí sinh trên sóng truyền hình - Ảnh: Chụp màn hình
Việt Hương góp ý thẳng thắn cho thí sinh trên sóng truyền hình
Ảnh: Chụp màn hình
Tập 26 Lò võ tiếu lâm 2020 lên sóng ngày 12.9 với sự tranh tài của ba môn sinh Minh Mẫn, Hiếu Hạnh và Quốc Hải từng gây ấn tượng với khán giả trong các đêm thi trước đó. Đặc biệt, màn trở lại của Minh Mẫn mang đến nhiều tiếng cười cho người xem và khiến giám khảo phấn khích. 
Mang đến seri Bạch tuộc phiêu lưu ký, Minh Mẫn hóa thân thành chàng bạch tuộc có ngoại hình khá ấn tượng. Dù có ước mơ được đi du lịch khắp nơi nhưng mỗi ngày trôi qua với anh đều nhàm chán vì phải gác cổng cho Long Vương. Bỗng một ngày, công chúa thủy tề biến mất, nếu ai tìm thấy công chúa thì Long Vương sẽ ban cho một điều ước. Ấp ủ mong muốn được đi du lịch, chàng bạch tuộc quyết tâm lên đường tìm công chúa dù cho từ trước tới giờ chưa từng gặp nàng. Suốt hành trình tìm kiếm, chàng bạch tuộc phải trải qua rất nhiều gian khổ và biến cố, có khi suýt trở thành “mồi nhậu” cho con người nhưng may mắn được cứu thoát.
Việt Hương 'tức giận' đánh rớt thí sinh ở vòng cuối 'Lò võ tiếu lâm' - ảnh 1

Minh Mẫn được đánh giá cao bởi kịch bản hài hước và sự đầu tư cho các phần thi

Ảnh: Chụp màn hình

Với kịch bản lôi cuốn, lối diễn xuất hài hước kết hợp với ngôn ngữ hình thể linh hoạt và đài từ lưu loát Minh Mẫn dễ dàng chinh phục được cả 3 giám khảo khó tính trong 3 vòng thi đầu tiên. Danh hài Việt Hương phấn khởi chia sẻ: “Em rất duyên dáng, dễ thương. Nhịp điệu của em rất tốt đó em biết không”. Nghệ sĩ Kim Tử Long lại đánh giá cao phần kịch bản của nam thí sinh: “Người viết kịch bản cho bạn quá tốt. Tiết mục có sự đầu tư kịch bản, đầu tư diễn xuất và cả trí tuệ”. Trong khi đó, giám khảo Trung Dân khen ngợi nội dung ý nghĩa mà tiểu phẩm mang lại: “Bạn nêu lên vấn đề bảo vệ môi trường là một ‘màu’ rất tốt cho chương trình Lò võ tiếu lâm. Ngoài tính giải trí nó còn mang đến một thông điệp giáo dục, sống hòa bình với thiên nhiên”.
Việt Hương 'tức giận' đánh rớt thí sinh ở vòng cuối 'Lò võ tiếu lâm' - ảnh 2

Anh cũng là thí sinh nhận được phần thưởng cao nhất từ chương trình với 38 triệu đồng

Ảnh: Chụp màn hình

Thừa thắng xông lên, Minh Mẫn tự tin bước vào vòng 4 với tiểu phẩm Chuyện nghề và sử dụng quyền trợ giúp của nghệ sĩ Kim Tử Long. Hóa thân thành người mãi nghệ bán hàng rong, nam thí sinh múa võ để thu hút người mua nhưng không bán được món nào, còn Kim Tử Long lại bán “cháy hàng” khi chỉ việc vừa đi vừa hát. Bị Kim Tử Long “chế giễu” việc múa võ bán hàng, Minh Mẫn cũng muốn chứng minh mình là người hát hay nhưng khổ nỗi anh lại bị “cà lăm”, nói còn không ra hơi. Tuy vẫn giữ nét diễn hài hước, duyên dáng nhưng Minh Mẫn lại không tạo được tiếng cười và ấn tượng cho ban giám khảo.
Vừa kết thúc tiểu phẩm, giám khảo Việt Hương nhận xét: “Tiếc cho em mà chị tức cái lồng ngực. Cái em mạnh là ngôn ngữ, em hóa thân thành nhân vật cà lăm nhưng tất cả ngôn ngữ em cần phải có em lại không dùng trong này. Ước gì em vẫn là con bạch tuộc. Chị đã nghĩ em sẽ là quán quân, nhưng tiếc quá. Nhưng chị hứa, khi nào chị làm dự án chị sẽ mời em một vai”. Là người diễn chung với Minh Mẫn, giám khảo Kim Tử Long cũng chia sẻ: “Khi diễn với em, nhìn vào mắt em anh biết em đang bị khớp. Chính vì vậy nên anh cũng không dám diễn luôn, anh sợ diễn quá sẽ làm em bị ‘quýnh’ luôn”. Với 2 phiếu không đồng ý “thu nạp” của giám khảo Việt Hương và Trung Dân, Minh Mẫn chia tay chương trình với giải thưởng trị giá 38 triệu đồng. Đây cũng là giải thưởng cao nhất mà thí sinh Lò võ tiếu lâm nhận được.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm