Sống chết là việc ông trời, nhưng về trời vào đúng ngày lũ thì thật xót xa... /// ẢNH: NHƯ KHOA

Xót xa rơi nước mắt cảnh đưa tang ngày lũ về

1
Những ngày này ở vùng trũng Hải Lăng (Quảng Trị) nước lụt vẫn lênh láng khắp nơi. Cảnh đưa ma diễn ra tại đây trong ngày lũ đã làm nhiều người phải rơi nước mắt…
Băng lũ đem quà đến với người dân

Băng lũ đem quà đến với người dân

0
Ngày 8.11.2017, đoàn công tác xã hội của Báo Thanh Niên phối hợp với sư cô Tâm Nguyệt, Đạo tràng chùa Phổ Hiền ở tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, đã đi sẻ chia khó khăn với người dân tại các vùng còn ngập lũ của hai tỉnh Thừa Thiên- Huế và Quảng Trị.
‘Nóng’ cuộc đối thoại liên quan đến nước thải nhà máy dệt nhuộm

‘Nóng’ cuộc đối thoại liên quan đến nước thải nhà máy dệt nhuộm

0
Chiều 25.9.2017, tại xã Hải Thọ, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, UBND huyện Hải Lăng và Sở TN-MT tỉnh Quảng Trị đã tổ chức buổi đối thoại với hàng trăm người dân địa phương. Buổi đối thoại nhằm tháo gỡ những vấn đề vướng mắc liên quan đến hệ thống xả thải của dự án Cụm liên hiệp dệt- nhuộm- may Hải Lăng của Công ty trách nhiệm hữu hạn dệt may Vinatex Quốc tế Toms trong cụm Công nghiệp Diên Sanh, huyện Hải Lăng.
Lốc xoáy làm hàng trăm nhà dân tốc mái.

Lốc xoáy làm hàng trăm nhà dân tốc mái.

0
Vào khoảng 6 giờ sáng ngày 13.9, một cơn lốc xoáy có tầm ảnh hưởng rộng hơn 3 km đã quét qua các thôn Đông Trường, Trung Trường và Mỵ Trường (xã Hải Trường, H.Hải Lăng, Quảng Trị).
Thương nhớ cháo bột Hải Lăng

Thương nhớ cháo bột Hải Lăng

0
Không phải ngẫu nhiên mà cháo bột Hải Lăng nổi tiếng khắp cả nước, vì đây là nơi khai sinh ra món ăn dân dã nhưng gợi nhớ, gợi thương này...
Thắng cảnh Hòn Chông nổi tiếng một thời trông chẳng khách gì chợ cá ở các miền quê - Ảnh: Hải Lăng

Rác tràn ngập khu du lịch Hòn Chông

0
Là di tích cấp quốc gia và điểm du lịch chính của Kiên Giang, nhưng gần đây khách đến khu du lịch Hòn Chông (H.Kiên Lương) bị thất vọng vì tình trạng nhếch nhác, ô nhiễm...
 
Khu nhà ở xã hội của Công ty Phú Cường -  Ảnh: Xuân Lam

Bắt quả tang cán bộ lừa bán nhà dự án

0
(TNO) Sáng 27.10, đại tá Nguyễn Quốc Sử, Trưởng Công an TP.Rạch Giá, Kiên Giang xác nhận lực lượng chức năng vừa bắt quả tang một người đang thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Đưa gạo VN thành thương hiệu hàng đầu thế giới

Đưa gạo VN thành thương hiệu hàng đầu thế giới

0
Đây là một trong những vấn đề quan trọng được “mổ xẻ” nhiều nhất tại hội nghị triển khai Đề án phát triển thương hiệu gạo VN do Bộ NN-PTNT, Bộ KH-CN và Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ tổ chức ngày 20.10 tại TP.Rạch Giá (Kiên Giang).
Tạm giữ tàu nước ngoài vào lãnh hải VN bán dầu lậu

Tạm giữ tàu nước ngoài vào lãnh hải VN bán dầu lậu

0
Ngày 29.9, đại tá Lê Huy Sinh, Phó chính ủy Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4, cho biết một vụ bán dầu lậu bị tổ công tác của Vùng Cảnh sát biển 4 phát hiện vào ngày 26.9, khi tàu chở dầu nước ngoài ASIA STAR đang cập mạn, bơm dầu trái phép cho tàu cá VN mang biển kiểm soát giả, do ông Lê Văn Phơ (48 tuổi, ngụ TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) làm thuyền trưởng.
/form>