Hộp đựng tạng được tiếp viên sử dụng dây nối dài đai an toàn để hỗ trợ chằng buộc một cách chắc chắn và đảm bảo an toàn bay. /// Ảnh: VNA cung cấp

Chuyến bay vận chuyển trái tim từ Hà Nội vào TP.HCM

39
Tối 13.5, chuyến bay đặc biệt mang số hiệu VN275 khởi hành từ Hà Nội đã hạ cánh an toàn tại TP.HCM lúc 20 giờ 10 phút, kịp thời đưa trái tim của người hiến tặng vào cứu sống một bệnh nhân.
Chuyên gia khuyến cáo cần kiểm soát các thương vụ M&A ngành chủ chốt  /// Ảnh: Chí Nhân

Có nên dừng mua bán sáp nhập doanh nghiệp ?

1
Lo ngại doanh nghiệp Việt dễ rơi vào tay nhà đầu tư ngoại, Phòng Thương mại - Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đề xuất có thể tạm dừng việc mua bán sáp nhập (M&A) trong giai đoạn dịch bệnh.
Ban Lãnh đạo Vietravel Airlines /// Ảnh: Vietravel Airlines

Vietravel Airlines sẵn sàng cất cánh đầu năm 2021

0
Dự kiến, từ nay đến cuối năm, mọi thủ tục giấy phép sẽ được hoàn thiện để Vietravel Airlines đủ điều kiện cất cánh vào nửa đầu năm 2021 theo đúng kế hoạch đã đề ra.
Giá cước taxi, cước vận chuyển hàng hóa, hành khách, không do Nhà nước quyết định /// Ảnh: H.X.H

Cách gì làm giảm giá cước vận tải?

0
Không chỉ các loại hình vận tải đường bộ, loại hình vận chuyển “cao cấp” nhất là ngành hàng không dường như luôn đứng ngoài những biến động về giá nhiên liệu, giá cước vận tải nếu bị tác động thì chỉ có tăng, không có giảm.
Võ Tài Nguyên (hàng đầu, ngoài cùng bên trái) cùng các đồng nghiệp sau khi kết thúc một chuyến bay thời điểm trước khi có dịch

Nữ phi công Vietjet lạc quan trong đại dịch

0
“Chúng tôi vẫn rất lạc quan và tin rằng ngày chiến thắng Covid-19 sẽ sớm đến và hoạt động hàng không sẽ tấp nập trở lại”, Võ Tài Nguyên, cơ phó 9x của Hãng Hàng không Vietjet khẳng định.
Hàng không nối lại nhiều đường bay nội địa /// Ảnh: Đậu Tiến Đạt

Hàng không, tàu xe tăng tốc

1
Sau thời gian “đóng băng” vì giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19, ngành giao thông - mạch máu của nền kinh tế - đã bắt đầu chuyển động trở lại.