Hàng ngàn du khách TP.HCM đi tour Đà Lạt chạy bộ quanh Hồ Xuân Hương

24/04/2022 14:01 GMT+7

Chiều tối 23.4, các runner và du khách từ TP.HCM đi tour Đà Lạt hào hứng tham gia giải chạy bộ kết hợp âm nhạc lần đầu tổ chức tại Việt Nam. Không khí sôi động của âm nhạc phủ khắp đường chạy quanh Hồ Xuân Hương.

Giải chạy bộ kết hợp âm nhạc “Đà Lạt Music Run 2022” mang thông điệp “More Sport – Less Pollution” nhằm hướng đến tuyên truyền lối sống lành mạnh là bảo vệ môi trường.

Đây là sản phẩm du lịch đầu tiên kết hợp thể thao và âm nhạc là sự kiện nổi bật trong khuôn khổ Tuần lễ Vàng Du lịch Lâm Đồng năm 2022 do Vietravel, Nexus và các cơ quan ban ngành Lâm Đồng phối hợp tổ chức.

Không khí sôi động trên đường chạy quanh Hồ Xuân Hương

Minh quân

Bà Huỳnh Phan Phương Hoàng, Phó Tổng giám đốc Công ty du lịch Vietravel cho biết “Đà Lạt Music Run 2022” đã thu hút một lượng lớn vận động viên tham gia và góp phần lan tỏa mạnh mẽ đưa phong trào chạy bộ ngày càng phát triển ở Việt Nam. Dịp này, khách đi tour Đà Lạt của công ty cũng được tặng vé chạy 5 km miễn phí.

Các vận động viên chinh phục cự ly 21km xuất phát đầu tiên vào lúc 17 giờ

Minh quân

Gần 1.800 vận động viên đã chinh phục các cự ly từ 5 km, 10 km và 21 km trong không gian đậm chất âm nhạc trên đường chạy quanh Hồ Xuân Hương.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.