Việt Nam lần đầu tổ chức giải chạy bộ kết hợp âm nhạc quanh Hồ Xuân Hương

25/03/2022 20:45 GMT+7

Từ 22 - 24.4.2022, giải chạy bộ kết hợp âm nhạc lần đầu tiên tại Việt Nam 'Da Lat music run 2022' sẽ được tổ chức tại khu vực Hồ Xuân Hương, Công viên Yersin và quảng trường Lâm Viên.

Chương trình chính được diễn ra lúc 17 giờ ngày 23.4.2022 tại Quảng trường Lâm Viên và đường chạy được thiết kế xung quanh dọc bờ hồ Hồ Xuân Hương thơ mộng.

Đây là lần đầu tiên, giải chạy bộ kết hợp âm nhạc được tổ chức tại Việt Nam giúp nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho người dân, đồng thời đây cũng là sự kiện góp phần vào việc quảng bá hiệu quả cho du lịch “Thành phố ngàn hoa” Đà Lạt.

Việt Nam lần đầu tổ chức giải chạy bộ kết hợp âm nhạc tại Đà Lạt

Gia Bình

Giải chạy được thiết kế theo quy mô và hình thức của một lễ hội thể thao âm nhạc, với mục tiêu trở thành điểm đến mới của nghệ sĩ và cộng đồng chạy bộ. Dự kiến thu hút trên 3.000 vận động viên tham gia. Vận động viên sẽ chinh phục các cự ly từ 5km - 10km và 21km trong không gian đậm chất âm nhạc. Các sân khấu sẽ được bố trí cùng trạm tiếp nước dọc đường chạy phục vụ runner. Kết thúc đường chạy, sau khi về đích là sân khấu trung tâm với một chương trình âm nhạc trẻ trung, kết hợp giữa Rock và Rap.

Đây là dịp quảng bá, kích cầu du lịch thu hút khách du lịch đến Đà Lạt - Lâm Đồng

V.P

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Lâm Đồng cho biết, giải chạy bộ nằm trong khuôn khổ Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng năm 2022. Đây sẽ là chuỗi sự kiện văn hóa - du lịch, ẩm thực và thể thao, nhằm giới thiệu, quảng bá, kích cầu du lịch, xây dựng các sản phẩm du lịch mới thu hút, phục vụ khách du lịch đến Đà Lạt - Lâm Đồng.

Giải do Công ty Vietravel kết hợp với Công ty CP Truyền thông Nexus tổ chức từ 22 - 24.4. Dịp này, Vietravel cũng tung ra nhiều tour trọn gói và gói dịch vụ mới, đem đến cho du khách khi đến Đà Lạt.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.