Hoa hậu Jennifer Phạm và con gái làm cơm cho lực lượng tuyến đầu chống dịch

28/07/2021 19:10 GMT+7

Jennifer Phạm và con gái nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng khi vào bếp nấu ăn tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Jennifer Phạm gây chú ý khi đăng tải hình ảnh cùng con gái vào bếp nấu ăn, gửi đến tuyến đầu chống dịch. Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 cho biết đó là tấm lòng của gia đình cô, thể hiện sự tri ân, động viên đến các lực lượng đang nỗ lực chống Covid-19 ở Hà Nội với tinh thần “mỗi người một chút, cùng dắt tay nhau qua dịch bệnh”. Có thể thấy, con gái của người đẹp sinh năm 1985 dù còn nhỏ nhưng cũng hào hứng cùng mẹ tham gia hoạt động ý nghĩa này. 
Đồng thời Jennifer Phạm kêu gọi mọi người góp sức bằng việc tự chuẩn bị những suất cơm, nguyên vật liệu, kinh phí để gửi đến bếp ăn của nhóm cô. "Để hàng ngày bếp sẽ luôn đỏ lửa nấu và gửi tận tay đến những lực lượng nơi tuyến đầu, các y bác sĩ Viện Y và cả những bệnh nhân và người nhà tại Bệnh viện Nhi Trung ương,... những hoàn cảnh đang rất cần sự giúp đỡ trong thời gian này", người đẹp viết. Nhiều người dành lời khen ngợi cho hành động ý nghĩa của hoa hậu sinh năm 1985, đặc biệt là trong giai đoạn tình hình dịch Covid-19 có nhiều chuyển biến như hiện tại.

Ở Hà Nội, Đỗ Thị Hà cũng dành thời gian đi phát cơm cho những hoàn cảnh khó khăn

Ảnh: FBNV

Một tài khoản bình luận: “Cơm ngon quá, ấm lòng người trong thời chống dịch. Một tấm lòng vàng đáng trân quý”. “Tuyệt vời quá em. Không những cứu đói cho những hoàn cảnh khó khăn mà còn phải lo cho các y bác sĩ. Họ ăn uống đủ chất thì mới có sức khỏe để chăm sóc các bệnh nhân”, người xem khác cảm kích. Một cư dân mạng bày tỏ: “Hi vọng các y bác sĩ sẽ có nhiều năng lượng chiến đấu với Covid-19 khi nhận được những phần cơm này”.
Được biết không riêng gì Jennifer Phạm mà nhiều sao Việt cũng đang nỗ lực hỗ trợ người dân gặp khó khăn, các lực lượng tuyến đầu. Mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh cùng tham gia chương trình Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình. Các người đẹp và ban tổ chức phát các suất cơm cho công nhân, người thất nghiệp mắc kẹt tại Hà Nội cũng như những người gặp khó khăn. “Hôm nay mình mặc bộ đồ bảo hộ thấy có vẻ hơi nóng chút nhưng mình rất vui, vui vì mình đang thực hiện sứ mệnh giúp đỡ mọi người”, Đỗ Thị Hà bộc bạch.

Võ Hạ Trâm kể lại hành trình sinh con đầu lòng trong mùa dịch

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.