Các chuyên gia khuyến cáo phụ nữ không nên mang giày cao gót quá 5 cm /// Ảnh: Shutterstock

4 kiểu mang giày gây hại cho bàn chân

0

Bàn chân có lẽ là bộ phận cơ thể thường bị bỏ bê, không được chăm sóc đúng cách. Thậm chí, nhiều người đang có những thói quen gây bệnh cho bàn chân.

 /// Shutterstock

Những 'mẹo chữa' tại gia an toàn mà hiệu quả

0
Đôi khi những đồ vật có sẵn trong nhà có thể giúp bạn chữa bệnh và xử lý những vấn đề khác. Sau đây là một số 'liệu pháp tại gia' an toàn mà bạn có thể thử, nếu không ngại, theo trang tin India.com.
Tỏi có tác dụng chống nấm và chống vi khuẩn  /// Ảnh: Shutterstock

Đánh bay bệnh nấm chân bằng phương pháp tự nhiên

0
Ngứa, rát, cảm giác bị châm chích là triệu chứng của bệnh nấm chân và thường gặp ở những người yêu thích môn chạy bộ. Một số mẹo nhỏ sau có thể giúp bạn tránh xa vấn đề phiền toái này.
 
Quân đội Trung Quốc trị ‘hôi chân’ cho binh sĩ

Quân đội Trung Quốc trị ‘hôi chân’ cho binh sĩ

0
(TNO) Sau nhiều năm chịu đựng tình trạng hôi chân và các bệnh liên quan đến bàn chân do mang giày, quân cảnh Trung Quốc sẽ được sử dụng những đôi giày mới với thiết kế nhẹ hơn giày cũ.
Cứu sống thêm một trường hợp sản phụ bị bệnh tim nặng

Cứu sống thêm một trường hợp sản phụ bị bệnh tim nặng

0
(TNO) Ngày 7.3, TS Nguyễn Viết Quang, Trưởng Khoa Gây mê hồi sức A, Bệnh viện TƯ Huế (BVTƯ) cho biết, các bác sĩ liên khoa gồm Nội Tim mạch, Phụ sản và Gây mê hồi sức của bệnh viện vừa cứu sống thêm một trường hợp sản phụ bị bệnh tim nặng, được sinh mổ an toàn cả mẹ lẫn con.
Bệnh lạ “di chuyển” sang địa phương khác

Bệnh lạ “di chuyển” sang địa phương khác

0
(TNO) Trung tâm Y tế dự phòng Quảng Ngãi ngày 27.2 tổ chức phun hóa chất xử lý môi trường tại xã Sơn Ba, H.Sơn Hà. Đây là địa phương có 2 bệnh nhân là bà Đinh Thị Lơ (57 tuổi) và ông Đinh Văn Hoàn (63 tuổi, đều ở xã Sơn Ba), nghi mắc căn bệnh lạ (hội chứng viêm da dày sừng bàn tay, bàn chân).
Hôi chân

Hôi chân

0
Thực hiện những lời khuyên sau có thể giúp bạn tránh rơi vào tình trạng “quê một cục” vì chân bốc mùi.