Hơn 5.000 khán giả đến sân Mỹ Đình xem tuyển Việt Nam tái đấu Trung Quốc

01/02/2022 18:12 GMT+7

Theo thông tin từ UBND TP.Hà Nội, sẽ có khoảng 5.000 – 6.000 khán giả Việt Nam và hơn 300 khán giả Trung Quốc có mặt tại sân Mỹ Đình để cổ vũ trận đấu giữa Việt Nam và Trung Quốc vào 19 giờ tối nay.

Ban tổ chức nhận định, đây là trận đấu hết sức ý nghĩa đối với các cầu thủ và cổ động viên Việt Nam và Trung Quốc. Bởi trận đấu diễn ra đúng thời điểm ngày Tết cổ truyền của hai dân tộc nên mọi công tác chuẩn bị đều đã được thực hiện từ hơn một tháng trước. Công an TP.Hà Nội đã bố trí lực lượng phân luồng giao thông, hỗ trợ cho quy trình “bong bóng khép kín”, triển khai phương án bảo vệ cho khán giả trong quá trình ra - vào sân vận động theo dõi trận đấu. Ban tổ chức cũng đã bố trí phân luồng cho 11 lối vào sân. Các khán giả Trung Quốc sẽ được phân luồng theo lối đi riêng, tại cổng số 10, khán đài C.

Đại kỳ có mặt ở sân Mỹ Đình và sẽ nhuộm đỏ khán đài

HOÀNG YẾN

Cách đây 2 ngày, Sở y tế Hà Nội cũng đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho toàn bộ lực lượng phục vụ trận đấu. 2 tiếng trước khi trận đấu diễn ra, vào 17 giờ, Sở y tế phân công lực lượng phối hợp với Trung tâm y tế Quận Nam Từ Liêm lấy mẫu xét nghiệm cho các khán giả vào sân theo dõi trận đấu.

Trong thời gian qua, sân Mỹ Đình đã được nâng cấp các hạng mục nhằm đáp ứng tiêu chuẩn của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC). Chất lượng mặt sân cỏ đã được nâng cấp, hệ thống ánh sáng tại sân cũng được đảm bảo đúng theo quy định. Hệ thống hàng ghế trên khán đài được sơn sửa.

Chị Hoàng Yến - Chủ tịch Hội Cổ động viên Việt Nam (VGS)

HOÀNG QUÂN

UBND TP.Hà Nội đã đồng ý với đề xuất của ban tổ chức, trận đấu giữa tuyển Việt Nam và đội Trung Quốc được đón khoảng 20.000 khán giả (50% sức chứa của sân Mỹ Đình).

Quang cảnh sân Mỹ Đình trước giờ bóng lăn

MINH TÚ

Tuy nhiên vì trận đấu diễn ra vào tối mùng 1 Tết Âm lịch nên số lượng vé bán ra chưa được như mong muốn của ban tổ chức. Lượng vé bán ra chỉ khoảng 5.000 vé – 6.000 vé. Thời tiết tại Hà Nội đang rất lạnh, nhiệt độ xuống thấp nhưng rất may là không mưa nên hai đội Việt Nam và Trung Quốc vẫn có thể thi đấu tốt vào tối nay.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.