Hơn 600 người cùng nhau khởi động ngày mới bằng Yoga tại Huế

26/06/2022 16:24 GMT+7

Hơn 600 người yêu mến bộ môn Yoga đã cùng nhau thực hiện màn đồng diễn yoga ấn tượng, chào mừng ngày Quốc tế Yoga 2022 tại TP.Huế (Thừa Thiên - Huế).

Sáng 26.6, tại Nghênh Lương đình, TP.Huế (Thừa Thiên - Huế), Tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ phối hợp với UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế và Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội tổ chức ngày hội Yoga, thu hút hơn 600 người từ các câu lạc bộ trên địa bàn TP.Huế tham gia.

Hơn 600 người đã có mặt tại Nghênh Lương đình để tham gia ngày hội Yoga

CTV

Từ sáng sớm, giữa không gian trong lành bên dòng sông Hương thơ mộng, hàng trăm người yêu Yoga đã cùng nhau khởi động ngày mới bằng màn đồng diễn Yoga ấn tượng. Với các động tác nhịp nhàng, uyển chuyển, những "tín đồ" của Yoga đã thực sự được hòa mình vào không khí thư thái, an lạc, xua tan căng thẳng và lo âu.

Màn đồng diễn vô cùng ấn tượng

CTV

Đây là hoạt động tiếp nối các chương trình đã diễn ra tại Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ và Quảng Ninh trước đó đã thu hút gần 6.000 người tham cùng gia đồng diễn.

Đặc biệt, đây là năm đầu tiên chương trình “Ngày quốc tế Yoga” được tổ chức tại Huế. Ngoài lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế, chương trình còn vinh dự có sự tham gia của ông Ubhash Prasad Gupta, Phó đại sứ, Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội.

Ông Ubhash Prasad Gupta, Phó đại sứ, Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội

CTV

Tại sự kiện, Công ty Bảo Việt Nhân Thọ cũng đã trao tặng những suất học bổng ý nghĩa từ “Quỹ xe đạp chở ước mơ” cho các học sinh nghèo có thành tích tốt trong học tập trên địa bàn TP.Huế, như một lời khích lệ, động viên các em tiếp tục cố gắng vươn lên.

Công ty Bảo Việt Nhân Thọ cũng đã trao tặng những suất học bổng ý nghĩa từ “Quỹ xe đạp chở ước mơ” cho các học sinh nghèo có thành tích tốt trong học tập trên địa bàn TP.Huế

CTV

Chương trình ngày hội Yoga lần này diễn ra trong dịp Tuần lễ Festival Huế 2022, đã mang đến một buổi sáng thú vị cho người dân địa phương và khách du lịch khi tới tham quan Huế.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.