Honda PCX thế hệ mới trang bị động cơ 4 van, dung tích 160 phân khối, cho công suất mạnh hơn mẫu cũ

Honda trình làng PCX mới, động cơ mạnh hơn thêm bản hybrid

3
Honda PCX thế hệ mới trang bị động cơ 4 van, dung tích 160 phân khối, cho công suất mạnh hơn mẫu cũ cùng tuỳ chọn bản hybrid... vừa được hãng xe Nhật Bản mở bán tại thị trường Đông Nam Á với mức giá từ 2.869 USD, tương đương 66,5 triệu đồng.
Honda PCX 160 trang bị động cơ 4 van, dung tích 160 phân khối, cho công suất mạnh hơn mẫu cũ...

Honda lắp động cơ mạnh hơn cho PCX mới, đấu Yamaha Nmax

0
Phiên bản hoàn toàn mới của dòng xe tay ga Honda PCX trang bị động cơ 4 van, dung tích 160 phân khối, cho công suất mạnh hơn mẫu cũ... vừa được hãng xe Nhật Bản trình làng tại quê nhà với giá bán từ 3.911 USD.
Yamaha Avenue vừa ra mắt thị trường Trung Quốc

Chi tiết xe tay ga Yamaha Avenue, đối thủ mới của Honda PCX 125

0
Trình làng tại Trung Quốc với mức giá từ 11.200 nhân dân tệ, tương đương 37,7 triệu đồng, Yamaha Avenue sở hữu thiết kế mạnh mẽ, thể thao… được xem là đối thủ của Honda PCX ở phân khúc xe tay ga 125 phân khối dành cho khách hành nam giới.
Honda PCX chạy điện giới thiệu tại Indonesia

Honda PCX chạy điện gia nhập thị trường Đông Nam Á

0
Phiên bản chạy điện của mẫu xe tay ga scooter - Honda PCX Electric vừa gia nhập thị trường Đông Nam Á thông qua màn ra mắt tại Indonesia. Bước đầu, mẫu xe này liên doanh của Honda ở Indonesia bán cho các công ty tư nhân, chính phủ và cho thuê.
Thị trường xe máy Việt Nam gây chú ý với sự xuất hiện của VinFast Klara

5 điểm nhấn thị trường xe máy Việt Nam năm 2018

0
Đơn giản hóa thủ tục nhập khẩu mô tô phân khối lớn, VinFast tham gia phân khúc xe máy điện, Honda, Yamaha đầu tư vào hybrid, thị trường xe phân khối lớn nhộn nhịp hơn là những điểm nhấn của thị trường xe máy Việt Nam trong năm 2018.
Công nghệ hybrid trên xe gắn máy phổ thông có thể chỉ là chiêu PR?

Công nghệ hybrid trên xe máy chỉ là chiêu PR?

0
Gần đây người Việt không khỏi bất ngờ khi phải làm quen với khái niệm hybrid trên xe gắn máy, công nghệ vốn xa vời chỉ được biết đến trong xe hơi tại những nước phát triển. Vậy hybrid có thực sự ấn tượng hay chỉ là chiêu marketing?
Xe ga nào an toàn, tiện ích trong tầm giá 50 triệu đồng?

Xe ga an toàn đáng mua trong tầm giá 50 triệu đồng

0
Nằm ở phân khúc tầm trung, trên dưới 50 triệu đồng tiệm cận phân khúc cao cấp, những mẫu xe dưới đây đều là các đại diện sáng giá cho nhu cầu về một mẫu xe an toàn, tiện dụng.