Huyền thoại âm nhạc Kitaro biểu diễn concert 'Chân trời rực rỡ' của Hà Anh Tuấn

13/12/2022 11:13 GMT+7

Nhà soạn nhạc lừng danh Kitaro, một huyền thoại âm nhạc người Nhật Bản, vừa chia sẻ hình ảnh chụp chung với Hà Anh Tuấn trong dự án âm nhạc Chân trời rực rỡ - The Glorious Horizon.

Nhà soạn nhạc và nhạc sĩ biểu diễn đa nhạc cụ Kiraro cũng chia sẻ sự hân hoan mong chờ đến Việt Nam biểu diễn cùng Hà Anh Tuấn trong dự án âm nhạc mới nhất của anh - Chân trời rực rỡ, cũng như gặp gỡ đông đảo khán giả yêu nhạc của mình.

Luôn ca ngợi tình yêu, thiên nhiên, tâm linh đặc sắc Á Đông và hòa bình, âm nhạc của Kitaro đã trở thành sợi dây nối chặt hàng triệu trái tim yêu nhạc trên toàn thế giới. Với sự lao động sáng tạo miệt mài hăng say của mình, Kitaro đã được xướng danh với giải thưởng Grammy và Quả cầu vàng danh giá cùng vô số các đề cử giải thưởng âm nhạc quốc tế

v.v

Chân trời rực rỡ - The Gorious Horizon là dự án âm nhạc cá nhân được Hà Anh Tuấn hé lộ thông tin và ngay lập tức gây xôn xao người hâm mộ suốt tuần vừa qua. Cụ thể, Chân trời rực rỡ gồm 2 đêm concert diễn ra vào 24 và 25.2.2023 tại Sân lễ hội Đền vua Đinh vua Lê, cố đô Hoa Lư, Ninh Bình.

Poster concert Chân trời rực rỡ

v.v

Việc chia sẻ thông tin sẽ về Việt Nam tham gia dự án này cùng Hà Anh Tuấn của huyền thoại âm nhạc Kitaro, theo Hà Anh Tuấn và ê-kíp của anh, thật sự là một niềm vinh dự rất lớn.

Sau các concert tại Hà Nội, Đà Lạt, Hội An - Quảng Nam, khán giả của Hà Anh Tuấn đang nức lòng chờ được hòa cùng Chân trời rực rỡ với anh tại Ninh Bình

v.v

Hà Anh Tuấn cũng là nam nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên thực hiện concert cá nhân tại Ninh Bình - vùng đất không chỉ nổi tiếng với các danh lam thắng cảnh mà còn giàu truyền thống lịch sử văn hóa với hơn 1.800 di tích lịch sử đã được xếp hạng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.