Mẫu xe tự hành của Mobileye - công ty trực thuộc Intel vừa trình diễn khả năng vận hành không dùng tới cảm biến radar hay lidar  /// Ảnh: Reuters

Intel tung video trình diễn xe tự hành

0
Một đoạn video về nguyên mẫu xe tự hành của Mobileye - công ty trực thuộc Intel - chạy trên đường phố Jerusalem (Israel) trong khoảng 20 phút với sự hỗ trợ của 12 camera tích hợp trên xe đã được Intel công bố.
Laptop có thể dễ dàng đọc tin tức giống như một chiếc smartphone /// Ảnh chụp màn hình

Intel công bố laptop màn hình gập

0
Công ty sản xuất chip hàng đầu giới Intel đã mang tới CES 2020 một laptop với thiết kế riêng biệt của mình, với mục tiêu sẽ là nguồn cảm hứng cho các laptop trong tương lai.
Cổng Thunderbolt phổ biến trên các dòng máy tính xách tay MacBook đời mới  /// Ảnh: AFP

Chuẩn giao tiếp Thunderbolt có gì khác biệt so với USB-C?

0
Các máy tính xách tay đời mới thường được trang bị một cổng giao tiếp hai chiều y hệt nhau (có thể cắm mà không cần phân biệt hai mặt) và có tốc độ truyền rất nhanh. Bạn có biết đó là cổng gì không?
Chip AI mới của Intel được thiết kế dựa trên mô phỏng bộ não tự học  /// Ảnh: Intel

Intel phát triển chip AI học sâu nhanh hơn CPU 1.000 lần

0
Intel đã từ bỏ 5G, nhưng họ vẫn không quên tập trung vào việc phát triển phần cứng là chip học sâu Loihi "neuromorphic”, chip thử nghiệm nghiên cứu mô phỏng não bộ tự học thế hệ thứ 5 của Intel.
Intel đã cải thiện sức mạnh khi dùng pin trên laptop Athena

Intel đã cải thiện sức mạnh khi dùng pin trên laptop Athena

0

Intel đã thiết kế và định nghĩa lại laptop siêu mỏng, dưới tên gọi Project Athena. Hãng vừa chia sẻ sự kết hợp về mặt thiết kế với các nhà sản xuất máy tính đã thành công, với việc sức mạnh khi dùng pin được cải thiện rõ rệt.