Jenni Hermoso đã đồng thuận để Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha hôn môi?

Giang Lao
Giang Lao
30/08/2023 17:14 GMT+7

Một đoạn video của nhà báo Alvise Perez đăng trên mạng xã hội X (Twitter cũ), cho thấy nữ cầu thủ Jenni Hermoso cùng đồng đội bàn luận vui vẻ sau nụ hôn của Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha, Luis Rubiales.

Theo tờ MarcaAS của Tây Ban Nha, đoạn video này có thể làm tình hình càng trở nên phức tạp hơn, trong vụ Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha (RFEF), Luis Rubiales hôn nữ cầu thủ Jenni Hermoso đang gây tranh cãi dữ dội hiện nay.

Jenni Hermoso đồng ý với nụ hôn của Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha? - Ảnh 1.

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha (RFEF), Luis Rubiales

RFEF

Ông Luis Rubiales khẳng định, nụ hôn của ông dành cho nữ cầu thủ Jenni Hermoso đã có sự đồng thuận. Tuy nhiên, nữ cầu thủ Jenni Hermoso xác nhận là không, qua bức thư đăng tải trên trang cá nhân mạng xã hội X ngày 25.8. Hiện tài khoản của Jenni Hermoso đã đóng lại.

"Đoạn video của nhà báo Alvise Perez đăng tải có thể chứng minh cho Chủ tịch RFEF, Luis Rubiales đã nói đúng và nữ cầu thủ Jenni Hermoso đã có thể nói dối, xung quanh nụ hôn của cả 2 diễn ra trong lễ trao giải World Cup 2023 ngày 20.8", tờ El Debate (Tây Ban Nha) nhận định.

Toàn cảnh vụ Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha hôn môi nữ tuyển thủ

"Trong đoạn video được xác định diễn ra trên xe buýt khi đội tuyển nữ Tây Ban Nha trở về khách sạn từ lễ trao giải World Cup 2023. Jenni Hermoso và các đồng đội bình luận vui vẻ về nụ hôn với ông Luis Rubiales. Thậm chí, họ còn cho rằng rất tình cảm và giống nụ hôn thủ môn Iker Casillas và nữ phóng viên Sara Carbonero (tại World Cup 2010, khi đội tuyển nam Tây Ban Nha vô địch). Jenni Hermoso thể hiện sự vui vẻ và có vẻ đã đồng thuận với nụ hôn", tờ El Debate cho biết thêm.

Jenni Hermoso đồng ý với nụ hôn của Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha? - Ảnh 2.

Hình ảnh Jenni Hermoso khoe đoạn clip hôn Chủ tịch RFEF, Luis Rubiales

CHỤP MÀN HÌNH

Jenni Hermoso đồng ý với nụ hôn của Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha? - Ảnh 3.

Các bình luận về nụ hôn rất tình cảm và giống nụ hôn thủ môn Iker Casillas dành cho nữ phóng viên Sara Carbonero

CHỤP MÀN HÌNH

Đoạn video này cũng là bằng chứng Chủ tịch RFEF, Luis Rubiales gửi đến Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) và tòa án ở Tây Ban Nha, những nơi đang thu thập các chứng cứ để phục vụ cuộc điều tra hiện nay.

Chủ tịch RFEF Luis Rubiales hiện bị cấm tham gia mọi hoạt động bóng đá trong nước và quốc tế với thời hạn 90 ngày. Nhiều tổ chức ở Tây Ban Nha đang kêu gọi ông này từ chức. Nhưng vị chủ tịch 46 tuổi của bóng đá Tây Ban Nha vẫn cương quyết giữ quan điểm như đã tuyên bố (lập lại đến 3 lần) hôm 25.8: "Tôi không từ chức", sau cuộc họp khẩn cấp của RFEF.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.