/// ShutterStock

Làm sao để bớt khô miệng?

0
Tình trạng khô miệng thường khiến chúng ta cảm thấy khó chịu. Nó xuất hiện khi nước bọt không được sản xuất đủ trong miệng hoặc thành phần nước bọt có thể bị thay đổi. 
Uống nhiều nước giúp hạn chế tình trạng khô miệng /// Ảnh: Shutterstock

Nguyên nhân khiến bạn bị khô miệng

0
Theo Natasha Bhuyan, bác sĩ gia đình tại One Medical ở Phoenix, Arizona, Mỹ, một trong những lý do lớn nhất khiến miệng khô là nước bọt phân hủy vi khuẩn trong miệng của chúng ta. 
Khô miệng

Khô miệng

0
Theo Reader’s Digest thì các bệnh về răng, miệng hoặc hút thuốc lá có thể dẫn đến tình trạng khô miệng mà những triệu chứng thường gặp là hơi thở nặng mùi, đau họng, bỏng rát lưỡi và khát nước liên tục.
Chữa chứng khô miệng ban đêm

Chữa chứng khô miệng ban đêm

0
Trong sinh hoạt thường ngày, không ít người mắc chứng khô miệng vào ban đêm, nhất là ở những người cao tuổi. Biểu hiện chủ yếu là, nửa đêm thức giấc thấy miệng lưỡi khô, rát, thậm chí lưỡi dính vào hàm trên khiến cho việc há miệng cũng cảm thấy khó khăn, có thể kèm theo tình trạng môi khô miệng khát. Tuy nhiên, khi đi khám thì hầu như không phát hiện thấy bệnh lý gì bất thường trong cơ thể.
Đối phó chứng khô miệng

Đối phó chứng khô miệng

0
Khô miệng không chỉ gây khó chịu mà còn có thể gây hại cho răng do thiếu nước bọt để làm ẩm miệng, theo Healthday.com dẫn lời cảnh báo từ các chuyên gia thuộc Hiệp hội Nha khoa Mỹ.