Không gian làm việc đẹp đồng nghĩa với việc tạo ra những sáng kiến tuyệt vời

0 Thanh Niên Online

Một không gian làm việc đẹp có thể giúp hiệu quả công việc của bạn được nâng cao và đưa ra những ý tưởng tuyệt vời, đặc biệt là khi làm việc tại nhà. Để làm được điều này hãy theo dõi những gợi ý sau.

Biến không gian làm việc cứng nhắc trở nên sinh động, ấn tượng sẽ giúp bạn kích thích khả năng sáng tạo và gia tăng cảm hứng làm việc.

Không gian làm việc đẹp đồng nghĩa với việc tạo ra những sáng kiến tuyệt vời - ảnh 1

Nếu không biết phải làm gì với khoảng tường trống trước mặt, bạn hãy trang trí chúng bằng những mảnh giấy ghi chú với lời nhắn dễ thương và kẹp các bức ảnh đáng yêu lên một chiếc giá đỡ.

Không gian làm việc đẹp đồng nghĩa với việc tạo ra những sáng kiến tuyệt vời - ảnh 2

Sử dụng giấy dán tường màu pastel ngọt ngào in họa tiết để hô biến hộc tủ quần áo thành một không gian làm việc đáng mơ ước và đầy sự tự do.

Không gian làm việc đẹp đồng nghĩa với việc tạo ra những sáng kiến tuyệt vời - ảnh 3

Bàn làm việc quá nhỏ nhưng bạn lại có quá nhiều đồ trang trí để đặt trên đó. Vậy thì hãy tham khảo cách thức sau để giải quyết vấn đề này.

Không gian làm việc đẹp đồng nghĩa với việc tạo ra những sáng kiến tuyệt vời - ảnh 4

Không gian làm việc được thiết kế với những gam màu tươi sáng mang hơi hướng biển cả và họa tiết bắt mắt chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận.

Không gian làm việc đẹp đồng nghĩa với việc tạo ra những sáng kiến tuyệt vời - ảnh 5

Chân cầu thang là nơi dễ bị lãng quên nhất trong nhà lại có thể dễ dàng trở thành không gian làm việc đầy ấn tượng.

Không gian làm việc đẹp đồng nghĩa với việc tạo ra những sáng kiến tuyệt vời - ảnh 6

Với không gian làm việc mộng mơ này thì bất cứ cô nàng nào cũng chỉ muốn ở lì lại đây. Màu hồng phấn nhẹ nhàng sẽ giúp bạn xua đi sự căng thẳng và buồn chán khi làm việc.

Không gian làm việc đẹp đồng nghĩa với việc tạo ra những sáng kiến tuyệt vời - ảnh 7

Xu hướng đầy màu sắc không chỉ “thống lĩnh” thời trang mà nó còn xuất hiện cả ở trong những thiết kế nội thất. Bạn phải là người vô cùng độc đáo và phá cách thì mới dám “chịu chơi” với phong cách này.

Không gian làm việc đẹp đồng nghĩa với việc tạo ra những sáng kiến tuyệt vời - ảnh 8

Một không gian làm việc đơn giản nhưng vẫn đầy đủ tiện ích và mang tới sự tối giản hiện đại cùng không khí tươi mát của cây xanh.

Mặc dù đa số thời gian làm việc của chúng ta đều là ở văn phòng, công sở nhưng với những người bận rộn thì chuyện đem công việc về nhà là điều thường thấy. Lúc này, một không gian làm việc đẹp, ấn tượng chắc chắn sẽ đem lại cho bạn cảm giác thoải mái, tăng khả năng sáng tạo và hiệu quả công việc sẽ được nâng cao.

Theo: Countryliving, Grazia

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Buffer hải sản ngon miệng và độc đáo với trải nghiệm từ đại dương đến bàn ăn

Buffer hải sản ngon miệng và độc đáo với trải nghiệm từ đại dương đến bàn ăn

Thưởng thức hải sản tươi ngon, phong phú đồng thời trải nghiệm không gian tương tác được tích hợp hai yếu tố thực ảo đan xen mang đến sự độc đáo và thú vị, ăn gà tây đúng điệu vào dịp lễ tạ ơn, kết hợp trải nghiệm của bạn với đồ uống ngon miệng hảo hạng để đắm chìm trong những phút giây thật đáng nhớ cùng gia đình ngay giữa trung tâm Sài Gòn là những ưu tiên cho lựa chọn ẩm thực của tháng 11.