le chao co

Lễ chào cờ mô phỏng hình ảnh về lễ chào cờ cách đây 65 năm /// Ảnh: Ngữ Thiên

Ở Hoàng thành, chào cờ và xem ảnh ngày Giải phóng thủ đô

0
Ở Hoàng thành Thăng Long hôm qua 6.10, người dân được xem lại lễ chào cờ đầu tiên trong ngày Hà Nội giải phóng hồi 1954. Cùng lúc, nhiều tư liệu ảnh về giải phóng cũng được công bố trong cuốn sách Chúng ta đem vinh quang sức dân tộc trở về.
Cột cờ quốc gia Lũng Cú  /// Ảnh: độc lập

Hiên ngang Lũng Cú

1
Ở Đồn biên phòng Lũng Cú (Đồng Văn, Hà Giang), những anh em bộ đội bình dị gắn với bao câu chuyện nghĩa tình, gắn bó với biên cương và cột cờ Tổ quốc anh dũng, hiên ngang.
Cột cờ ở Lũng Cú  /// Ảnh: Độc Lập

Lễ chào cờ xúc động tại Lũng Cú, nơi địa đầu Tổ quốc

0
Dự lễ chào cờ tại cột cờ Lũng Cú, nơi địa đầu Tổ quốc, khi ngắm nhìn lá cờ phấp phới, áp tay lên ngực và hát Quốc ca, nhiều bạn trẻ chia sẻ: 'Thấy mình mạnh mẽ, tự hào và trách nhiệm hơn đối với Tổ quốc'.
Xin các vị, hãy thôi đọc diễn văn dài dòng!

Xin các vị, hãy thôi đọc diễn văn dài dòng!

8
Nếu là người nước ngoài đến Việt Nam chắc bạn không khỏi ngỡ ngàng khi thấy những sự kiện được bắt đầu bằng những màn diễn văn khai mạc dài dằng dặc trong khi ở nước bạn người ta thường chỉ mất khoảng vài phút để bắt đầu.
Biên đội Su-30MK duyệt đội hình trong Lễ Chào cờ ở Trường Sa

Biên đội Su-30MK duyệt đội hình trong Lễ Chào cờ ở Trường Sa

2
(TNO) Chào cờ Tổ quốc là một trong ba chế độ trong tuần (Chào cờ - duyệt đội ngũ; thông báo chính trị, tổng vệ sinh doanh trại), được cán bộ chiến sĩ Lữ đoàn 146, Bộ tư lệnh Vùng 4 Hải quân (chuyên trách bảo vệ Trường Sa) duy trì đều đặn nhiều năm nay ở 33 điểm đóng quân của đơn vị, trên quần đảo Trường Sa.
Quyên góp ủng hộ biển đảo

Quyên góp ủng hộ biển đảo

0
Ngày 4.6, Công ty Bảo Việt nhân thọ Lâm Đồng tổ chức xếp hình bản đồ Việt Nam, làm lễ chào cờ trọng thể và lên án hành vi Trung Quốc đặt giàn khoan Hải Dương 981 trái phép trong vùng  biển Việt Nam.