Cận cảnh “xế độ” đôn zên, xoáy nòng làm khổ dân Bà Rịa - Vũng Tàu

Cận cảnh “xế độ” đôn zên, xoáy nòng làm khổ dân Bà Rịa - Vũng Tàu

0
Những ngày cuối tuần, trên các tuyến đường thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thường xuyên xảy ra tình trạng các “quái xế” điều khiển những xe máy đã thay đổi hình dạng, kết cấu, đôn zên biểu diễn bốc đầu, đua tốc độ. Người dân rất bức xúc nhưng nhiều năm qua không được giải quyết triệt để.
Khu biệt thự nghỉ dưỡng biệt lập khẳng định đẳng cấp của chủ nhân  /// Q.D

Làm 'thượng đế' trong khu nghỉ dưỡng biệt lập tại Long Hải

0
Một cánh rừng dương đầy sương mờ. Một hồ nước trong vắt lọt giữa thảm cỏ xanh rì điểm xuyết bằng ghế đá hàng cây. Đông lạnh, thu vàng, hè gió lộng... tưởng chừng chỉ có ở miền trung du lại bắt gặp bên bờ biển Long Hải.
 
Biệt thự biển Zenna Villas đang trở thành kênh cất trữ tài sản của đại gia Sài thành	 /// L.N

Zenna Villas: Giải 'khát' nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư cạnh Sài Gòn

0
Biệt thự biển đang là kênh được nhiều đại gia lựa chọn để cất trữ tài sản. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng sở hữu đầy đủ yếu tố mà đại gia mong mỏi như nghỉ dưỡng kết hợp trải nghiệm, tiềm năng đầu tư, pháp lý vĩnh viễn và thuận tiện di chuyển. Zenna Villas dung hòa tất cả yếu tố này.
Sống “Mộc” và trải nghiệm văn hóa địa phương là những giá trị nghỉ dưỡng đặc biệt ở Zenna Villas

Về Zenna Villas bằng ‘giấc ngủ vội’

0
Đường lớn đã mở, giao thông liền mạch, giờ đây hành trình Zenna Villas - Sài Gòn chỉ như “giấc ngủ vội”. Chủ nhân của 59 tòa nhà trắng tại Zenna Villas cứ thế sáng đi, chiều về trong tâm thế thảnh thơi và an nhàn.
Sống “mộc” và trải nghiệm văn hóa địa phương là những giá trị nghỉ dưỡng đặc biệt ở Zenna Villas
  /// D.K

Về Long Hải sống 'mộc' kiểu thượng lưu

0
 
Khi trút bỏ mọi thứ thuộc về công nghệ trên người, hòa mình với thiên nhiên là bạn đang tiến tới cảnh giới cao nhất của cuộc đời: Sống “mộc”... Có một nơi mà đặc ân thiên nhiên luôn hiện hữu, chào mời bạn trải nghiệm, đó là Zenna Villas - một “ốc đảo” thân thiện của biển Long Hải xinh đẹp.
 /// ẢNH: Tư liệu

Nghệ sĩ Long Hải qua đời

4
Sau 2 năm bị tai biến mạch máu não, nghệ sĩ Long Hải đã trút hơi thở cuối cùng vào trưa 19.11 tại nhà riêng ở TP.HCM, thọ 68 tuổi.
Ra quân rầm rộ, “ninja” không ló dạng

Ra quân rầm rộ, “ninja” không ló dạng

0
Người dân thị trấn Long Hải (H.Long Điền, Bà Rịa-Vũng Tàu) đã bớt hoang mang khi không thấy bóng dáng của “ninja” trên mái nhà sau đêm ra quân rầm rộ của lực lượng chức năng địa phương.
Khai mạc lễ hội Dinh Cô, Long Hải

Khai mạc lễ hội Dinh Cô, Long Hải

0
Ngày 21.3, lễ hội Dinh Cô Long Hải (H.Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu) đã chính thức khai mạc. Lễ hội diễn ra đến ngày 23.3, dự kiến có khoảng hơn 50.000 lượt khách tham dự.