Phụ xe bị xe container cán chết

Phụ xe bị xe container cán chết

0
 Sáng 13.8.2018, một vụ tai nạn hy hữu đã xảy ra tại bãi xe Phương Nam Logistics ở phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Một lái xe container trong lúc lùi xe đã cán chết người phụ xe.  
Ảnh minh họa

Xử phạt tài xế lùi xe hàng trăm mét trên đường cấm

0
Ngày 16.4, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an Hà Nội đã ra quyết định xử phạt hành chính số tiền 3,6 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 3 tháng đối với tài xế Nguyễn Văn Nam (32 tuổi, ngụ tại Ninh Bình) và đề xuất tạm giữ phương tiện vi phạm.
Gài nhầm số xe, 1 người bị thương nặng

Gài nhầm số xe, 1 người bị thương nặng

0
(TNO) Thay vì lùi xe để vào vị trí rửa, anh Tài đã gài nhầm số tới khiến xe lao thẳng vào em Lương Lâm Minh Trí (14 tuổi, ngụ Đồng Nai, cháu của Tài) đang ngồi trên chiếc xe máy ở phía trước. Hậu quả, em Trí bị thương nặng.
Lùi xe gây tai nạn liên hoàn

Lùi xe gây tai nạn liên hoàn

0
Rạng sáng qua 14.12, hiện trường vụ tai nạn trên đường Hoàng Diệu, P.12, Q.4 (TP.HCM) đã được công an xử lý xong. Khoảng 21 giờ ngày 13.12, ô tô BS 56N-8190 do một người nam chưa rõ danh tính điều khiển, cho xe lùi ngược vào đường Hoàng Diệu với tốc độ khá nhanh đã cán phải xe máy 60K8-3065 của một thanh niên đang đi phía sau khiến anh này ngã ra đường.
Lùi xe, 2 người bị thương

Lùi xe, 2 người bị thương

0
(TNO) Một nhân viên trong lúc lùi xe ô tô 7 chỗ để rửa, bất ngờ chiếc xe lao thẳng ra đường đụng hai xe máy khiến 2 người bị thương.