Lương Gia Huy tiết lộ cuộc sống hôn nhân với vợ trẻ xinh đẹp

24/07/2022 11:57 GMT+7

Ca sĩ Lương Gia Huy hiếm hoi hé lộ cuộc sống hôn nhân với bà xã kém 18 tuổi và cách giải quyết mâu thuẫn mẹ kế - con chồng khiến Ngọc Lan ngưỡng mộ.

Lương Gia Huy tiết lộ mối duyên với vợ trẻ sau đổ vỡ hôn nhân

btc

Ca sĩ Lương Gia Huy tên thật là Lương Đình Hiệp, chuyên hát ca khúc nhạc ngoại lời Việt được phối theo phong cách sôi động, được khán giả ưu ái đặt biệt danh “vua nhạc sàn”. Tại chương trình Gõ cửa thăm nhà tập 122, nam ca sĩ có dịp nhìn lại chặng đường hoạt động nghệ thuật hơn 20 năm của mình.

Từ một chàng trai ở Thái Nguyên, Lương Gia Huy năm 10 tuổi đã vào TP.HCM làm tiếp thị để kiếm sống. Dần dần, anh được các ca sĩ đàn anh đàn chị giúp đỡ đưa đến các nhà hàng, quán ăn, sân khấu để hát. Cuộc đời của “vua nhạc sàn” chuyển hướng từ khi có cơ duyên được cố nghệ sĩ Kim Ngọc và mẹ nuôi Hoài Linh hỗ trợ.

Giọng ca sinh năm 1980 tiết lộ mang ơn nghệ sĩ Kim Ngọc và mẹ nuôi Hoài Linh đã giúp anh thay đổi cuộc đời

btc

“Tôi may mắn được cố nghệ sĩ Kim Ngọc nâng đỡ và dẫn vào sân khấu Trống Đồng, 126, sở thú để đi hát. Khi đó tôi chỉ hát lại nhạc của nghệ sĩ khác như anh Quang Linh, anh Đàm Vĩnh Hưng. Rồi tôi nghĩ nếu hát như vậy thì cả đời chỉ là cái bóng của các anh. Sau đó, tôi may mắn được mẹ nuôi của anh Hoài Linh cho mượn 2.000 USD để đầu tư cho sản phẩm riêng. Mình không có tiền để mua bài nên mới tự sáng tác", nam ca sĩ nhớ lại.

Về chuyện tình cảm, sau khi kết thúc mối tình 10 năm với DJ Chích Chòe và có một con trai, anh xây dựng tổ ấm mới với Thùy Uyên (sinh năm 1998). Tại chương trình, ca sĩ Lương Gia Huy và vợ trẻ xinh đẹp có cơ hội chia sẻ về mối nhân duyên thú vị trước khi chính thức đến với nhau.

Ngọc Lan - Quốc Thuận ngưỡng mộ tổ ấm hạnh phúc của Lương Gia Huy và vợ trẻ

btc

Thùy Uyên cho biết thời điểm gặp nam ca sĩ, cô chỉ mới 22 tuổi và chưa biết Lương Gia Huy là ai. Khi biết anh là nghệ sĩ, cô âm thầm ngưỡng mộ và sau vài lần nhắn tin cuối cùng cũng thành đôi. Tuy nhiên, cặp đôi phải nỗ lực rất nhiều mới được gia đình Thùy Uyên chấp nhận vì quá khứ của nam ca sĩ. Dù chênh lệch tuổi tác nhưng ca sĩ Lương Gia Huy và bà xã rất thấu hiểu nhau.

Giọng ca Em có hiểu lòng anh mồ côi mẹ từ nhỏ. Hơn ai hết nam ca sĩ hiểu được những tâm sự, mặc cảm của một đứa trẻ lớn lên thiếu hình bóng của mẹ ruột. Dù chuyện đổ vỡ hôn nhân với DJ Chích Chòe là do duyên nhưng để lại cho anh nhiều áy náy với cậu con trai. Đó là lý do anh nỗ lực để mối quan hệ giữa bà xã và cậu con trai lớn được gần gũi, tình cảm hơn mỗi ngày.

Dù đã xây dựng gia đình mới song đôi lúc nam ca sĩ vẫn áy náy chuyện đổ vỡ hôn nhân ảnh hưởng đến con cái

btc

“Chia tay nhau rất dễ nhưng nỗi đau đó lại để lại cho con. Con chỉ có hai sự lựa chọn: mẹ và cha dượng, ba và mẹ kế. Tôi mất mẹ năm 9 tuổi và ở với mẹ kế, tôi hiểu cảm giác đó. Bố thì không được tâm lý, hay mắng chửi làm tôi tủi thân. Lúc đó tôi ôm cậu em không may bị tàn tật ra mộ mẹ khóc. Tôi nói với bà xã đừng bao giờ để xảy ra trường hợp bắt tôi phải chọn giữa vợ và con, con mãi trong lòng tôi. Tôi đã gây cho con khổ rồi, phải bù đắp lại rất nhiều", giọng ca gốc Thái Nguyên trải lòng.

Tuy nhiên, sẽ khó có thể tránh khỏi những mâu thuẫn nhỏ và cách anh đứng ra giải quyết khiến Ngọc Lan và Quốc Thuận rất đồng tình. “Một chuyện rất tế nhị đó là nhiều khi con tủi thân, chưa hiểu được cô Uyên thì tôi cũng nhẹ nhàng nói chuyện với con: "Con cũng phải học cách nhẹ nhàng. Cô Uyên chưa bao giờ đánh mắng hay nói câu nào nặng với con, nhưng bắt cô Uyên phải thương con 10 phần như các em thì rất khó, thương 6 - 7 phần thôi là bố vui rồi". Tôi cũng phải tâm lý cho cả Uyên nữa: "Em đi mua gì cũng nên mua đều cho 3 đứa, làm gì cũng hài hòa. Em không có công sinh ra con, nhưng có công dưỡng thì một đứa trẻ lớn lên sẽ biết hết". Tôi rất mong bà xã sẽ là người vợ chu đáo, người mẹ thương yêu các con. Đôi lúc cuộc sống sẽ có những giận hờn, khó khăn cũng mong em sẽ chia sẻ ra", Lương Gia Huy bày tỏ.

Ngọc Lan ủng hộ cách Lương Gia Huy giải quyết mâu thuẫn mẹ kế - con chồng

btc

Về phía Thùy Uyên, cô cho biết kết hôn và có con sớm đôi khi khiến mình tủi thân nhưng nhìn lại niềm hạnh phúc làm vợ, làm mẹ cũng giúp cô quên đi. Với Jacky - con riêng của chồng, cô chia sẻ với Ngọc Lan: “Tôi biết con thiếu mẹ nên bản thân cũng cố gắng sao cho con không thấy tủi thân. Tuy nhiên chưa phải hoàn hảo mà cần cố gắng thêm rất nhiều. Cũng có lúc tôi nóng tính lên la con, nhưng rồi tôi cũng ra xin lỗi con”.

Nam ca sĩ bày tỏ sẽ cố gắng giữ hôn nhân hạnh phúc để các con có một gia đình trọn vẹn

btc

Sau nhiều thăng trầm về đời sống tình cảm, ca sĩ Lương Gia Huy cũng tự nghiệm ra: “Một người bay nhảy bao nhiêu đi chăng nữa cũng phải đến lúc dừng. Tôi đã đổ vỡ một lần rồi không lẽ lại xảy ra lần nữa. Tôi đã làm cho một đứa con buồn rồi, không muốn làm cho hai đứa nhỏ sau buồn nữa”. Với những nỗ lực mà nam ca sĩ và bà xã dành cho gia đình nhỏ, Quốc Thuận và Ngọc Lan tin gia đình nhỏ này sẽ ngày càng viên mãn, hạnh phúc.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.