Lương Nguyệt Anh giành giải thưởng tại Army Games 2021 ở Nga

03/09/2021 12:40 GMT+7

Với màn trình diễn ấn tượng, ca sĩ Lương Nguyệt Anh đã đoạt giải ba Đơn ca nữ trong phần thi Đội quân văn hoá tại Army Games 2021 được tổ chức tại Nga.

Mới đây, đội tuyển Văn hóa nghệ thuật của Quân đội Nhân dân Việt Nam vừa đón nhận tin vui khi nữ ca sĩ Lương Nguyệt Anh vinh dự giành giải ba hạng mục Đơn ca nữ tại Hội thao Quân sự Quốc tế - Army Games 2021 được tổ chức tại Nga.

Lương Nguyệt Anh hạnh phúc khi giành giải thưởng cho đội tuyển Văn hóa nghệ thuật của Quân đội Nhân dân Việt Nam

Ảnh: NVCC

Tại hội thao năm nay, phần thi Đội quân văn hóa được tổ chức như một cuộc thi thay vì hình thức liên hoan như ở các năm trước. Chính vì thế, các thành viên của đoàn Văn hóa nghệ thuật thuộc Quân đội Nhân dân Việt Nam đều chuẩn bị kỹ lưỡng. Trong đó, nữ ca sĩ Lương Nguyệt Anh xuất sắc hoàn thành phần dự thi với các tiết mục gồm chầu văn Cô đôi thượng ngàn, bài dân ca nổi tiếng của nước Nga Ôi, trời hãy còn chưa tối và bản song ca Aria - Bóng ma trong nhà hát cùng ca sĩ Trịnh Văn Phương.
Chia sẻ về kết quả này, Lương Nguyệt Anh xúc động: "Đối thủ của chúng tôi rất mạnh nên tôi cũng gặp không ít áp lực trước cuộc thi. Tuy nhiên, với tinh thần của một người lính và sự quyết tâm của một người nghệ sĩ, tôi cùng đội tuyển Văn hoá nghệ thuật của Quân đội Nhân dân Việt Nam đã nỗ lực thi đấu hết mình. Tôi tự hào khi đã giành giải ba cho phần thi Đơn ca nữ mà mình thi đấu. Qua đây, tôi cũng muốn được cảm ơn khán giả đã quan tâm, theo dõi và bình chọn cho chúng tôi". 

Nữ ca sĩ biểu diễn tiết mục Bài ca thống nhất mừng lễ Quốc khánh của Việt Nam trên đất nước Nga

Ảnh: NVCC

Bên cạnh đó, vào ngày Quốc khánh 2.9, Đoàn Quân đội Nhân dân Việt Nam tham gia Army Games 2021 còn tổ chức Lễ kỷ niệm 76 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Buổi lễ có sự tham gia của đông đảo khách mời gồm thành viên các đội tuyển, các học viên quân sự Việt Nam đang theo học tại Nga và kiều bào đang sống tại đất nước này. Lương Nguyệt Anh còn vinh dự thể hiện Bài ca thống nhất trong lễ khai mạc sự kiện. Điều này khiến nữ ca sĩ vô cùng xúc động và hạnh phúc, cô cho biết bản thân cảm thấy may mắn khi có cơ hội trình diễn ca khúc này trong ngày lễ Quốc khánh tại một hội thao lớn của thế giới
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.