Lưu Hương Giang tích cực trở lại sau sóng gió

20/09/2023 16:52 GMT+7

Vài tháng sau khi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, Lưu Hương Giang xác nhận tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Nữ ca sĩ chia sẻ việc trình diễn trong đội hình nhóm nhạc là thử thách với mình vì bản thân là người ngại va chạm.

Lưu Hương Giang tích cực trở lại sau sóng gió   - Ảnh 1.

Lưu Hương Giang tích cực trở lại với âm nhạc, tham gia chương trình giải trí

FBNV

Sau hơn 5 năm không cho ra mắt bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào và sống kín tiếng sau biến cố gia đình vào năm ngoái, Lưu Hương Giang tích cực trở lại trong thời gian gần đây. Tháng 5 vừa qua, cô trở lại với nghệ thuật thông qua sản phẩm mới Mất anh em tìm lại thấy chính mình. Gần đây nhất, cô nhận lời tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, cạnh tranh cùng 29 sao nữ hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau ở làng giải trí Việt. Nói về quyết định này, bà mẹ hai con bộc bạch: "Rất hiếm khi đồng nghiệp trong nghề có cơ hội cùng tham gia một chương trình có thể gần gũi nhau như vậy. Bởi vì ai cũng có cho mình một vị trí riêng trong sự nghiệp lẫn cuộc sống, vì vậy để quy tụ được 30 nữ nghệ sĩ ở cùng nhau là điều rất khó".

Lưu Hương Giang chia sẻ cô thấy được niềm vui khi lựa chọn tham gia chương trình, tiết lộ đã quan sát hành trình hoạt động nghệ thuật của một số nghệ sĩ nhưng chưa có dịp tiếp xúc gần gũi nên đây là cơ hội tốt để thực hiện điều đó. Vì chương trình tập trung vào trình diễn theo đội hình nhóm nhạc nên ngoài khả năng ca hát, các thử thách trong đó còn đòi hỏi nghệ sĩ phải thể hiện vũ đạo, có những màn biến hóa hấp dẫn trên sân khấu. Giọng ca Đừng ngoảnh lại chia sẻ cô không ngại chuyện hát và nhảy vì đã có kinh nghiệm, nỗi sợ lớn nhất của người đẹp là những tiết mục có yếu tố tạp kỹ. "Tôi nghĩ tôi sẽ có những trải nghiệm đẹp với đồng nghiệp khi trình diễn nhóm nhạc. Đây cũng sẽ là thử thách lớn với tôi vì tôi là người ngại va chạm", cô nói thêm.

Lưu Hương Giang tích cực trở lại sau sóng gió   - Ảnh 2.

Trang Pháp, Thái Trinh, Khổng Tú Quỳnh và Hương Ly (từ trái sang) là những cái tên mới nhất tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

BTC

Ngoài Lưu Hương Giang, ê kíp Chị đẹp đạp gió rẽ sóng còn công bố thêm 4 nghệ sĩ tham gia chương trình: Trang Pháp, Khổng Tú Quỳnh, Thái Trinh và Hương Ly.

Trang Pháp chia sẻ khi quyết định tham gia chương trình, cô đã có kế hoạch trở lại với nghệ thuật. Giọng ca Chocolate xem đây là một cơ duyên cũng là cách để cô "đánh tiếng" với gia đình về việc tái xuất làng nhạc. Về phần Khổng Tú Quỳnh, nữ ca sĩ nhận lời tham gia vì muốn đền đáp tình cảm và sự ủng hộ của khán giả dành cho mình đồng thời thể hiện được những kỹ năng mà bấy lâu nay bản thân chưa có nhiều dịp thực hiện.

Còn Thái Trinh chia sẻ cô tham gia vì thích tinh thần mà Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mang lại. "Tôi tham gia không phải để thi thố hay chứng tỏ gì, mà tôi mong muốn sẽ tìm lại được chính mình", giọng ca 30 tuổi cho biết. Với Hương Ly - giọng ca được biết đến với những bản cover trước khi theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp, cô được gia đình nhiệt tình ủng hộ khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Người đẹp 9X cùng chồng bàn bạc, xây dựng cho tiết mục solo mà cô sẽ trình diễn trong khi hai con trai hứa sẽ học hành chăm chỉ để mẹ yên tâm thể hiện tốt nhất.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.