Lý do danh hài Nhật Cường bất ngờ hủy hết show ở Mỹ bay về Việt Nam

Lê Công Sơn
Lê Công Sơn
17/11/2022 11:08 GMT+7

Chiều 17.11, tại cuộc họp báo chương trình Quê hương biển gọi, chủ đề Một quê hương - triệu tấm lòng , danh hài Nhật Cường lâu nay ở Mỹ bất ngờ xuất hiện. Anh nói: “Tưởng không về kịp do bị dời chuyến nhưng may quá vừa kịp có mặt”.

Cùng với danh hài Nhật Cường, tối 9.12 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) một dự án nghệ thuật với sự tham gia của các nghệ sĩ - ca sĩ - diễn viên - hoa hậu - người mẫu - doanh nhân nổi tiếng… đã từng sinh ra, lớn lên hoặc đã từng học tập và công tác trên quê hương Khánh Hòa và yêu mến Khánh Hòa với chủ đề Quê hương biển gọi sẽ được tổ chức. Đây là chương trình nhằm cùng nhau chung tay xây dựng nguồn ngân sách Nâng bước tương lai cho các em học sinh - sinh viên nghèo nơi phố biển Nha Trang.

Từ phải qua: đạo diễn Khoa Nguyễn và danh hài Nhật Cường vui cùng các đồng nghiệp trong ngày hạnh ngộ

Diễn viên điện ảnh Hiền Mai (trái)

thanh tú

Dàn nghệ sĩ nổi tiếng Cẩm Vân - Khắc Triệu - Jimmy Nguyễn - Ngọc Phạm - Thanh Hà - Đức Tuấn - Quang Dũng

Sau thành công của Quê hương biển gọi 1, năm 2017 CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn tiếp tục thực hiện chương trình nghệ thuật Quê hương biển gọi 2 với chủ đề Đi để trở về, Quê hương biển gọi 3 với chủ đề Xứ sở tình người.

"Quê hương biển gọi mang hơi ấm quê hương và kết nối con người Khánh Hòa thân thiện, dung dị biết vươn lên và sẻ chia với cộng đồng những người con Khánh Hòa khắp thế giới cũng như chào đón bạn bè đến với quê hương và mang về niềm tin yêu cho đất Mẹ. Đến với Quê hương biển gọi, người xem sẽ được thưởng thức những tiết mục ca nhạc và hài kịch, những phần trình diễn thời trang được đầu tư kỹ lưỡng, hoành tráng từ những ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng và vũ đoàn chuyên nghiệp", đại diện ban tổ chức cho biết.

Quê hương biển gọi 4 lần này với chủ đề Một quê hương - triệu tấm lòng với sự tham gia của các văn nghệ sĩ, diễn viên và người đẹp nổi tiếng: Cẩm Vân - Khắc Triệu - Jimmy Nguyễn - Quang Dũng - Ngọc Phạm - Thanh Hà - Đức Tuấn - Văn Mai Hương - Cece Trương - Quách Beem – Trương Như Ý - Jenifer Hoàng Thiên Nga - danh hài Nhật Cường - Lê Nam. Trình diễn thời trang của NTK Việt Hùng. Nghệ sĩ Hiền Mai - Hoa hậu Ngọc Diễm - NSƯT Trịnh Kim Chi - Á hậu Băng Châu - diễn viên Nguyệt Ánh - diễn viên Đinh Y Nhung và nhiều nghệ sĩ trẻ người Khánh Hòa, cùng đạo diễn Khoa Nguyễn, MC Tú Trinh - Vũ Mạnh Cường…

Thông qua chương trình Quê hương biển gọi lần này (do Hoa hậu Ngọc Diễm làm đại sứ chương trình; tổng đạo diễn: Khoa Nguyễn), CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn và ban tổ chức mong muốn xây dựng một nguồn ngân sách ổn định thường niên dành cho học sinh, sinh viên và các bạn trẻ Khánh Hòa.

Nghệ sĩ Hiền Mai và danh hài Nhật Cường tại buổi họp báo

Nghệ sĩ Nhật Cường nhận hoa tri ân từ ban tổ chức chương trình Quê hương biển gọi, chủ đề Một quê hương - triệu tấm lòng

thanh tú

Đến tham dự chương trình Quê hương biển gọi với chủ đề Một quê hương - triệu tấm lòng”, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những bức tranh tổng thể về quê hương miền thùy dương biển xanh, nắng vàng, cát trắng được dàn dựng tái hiện qua sân khấu hoá và nghệ thuật biểu diễn. Trong chương trình Quê hương biển gọi với chủ đề Một quê hương - triệu tấm lòng, sẽ có phần đấu giá vật phẩm Gốc Trầm hương rất giá trị nhằm đóng góp xây dựng kinh phí cho học bổng Nâng bước tương lai.

Tham dự cuộc họp báo chia vui với đồng nghiệp, nghệ sĩ Nhật Cường cho biết: “Cuộc đời mọi thứ bắt đầu bằng chữ duyên. Trước khi về tham dự chương trình này, tôi đã nhận lời khá nhiều show diễn tại Mỹ đúng thời gian này luôn. Bên đó họ chạy chương trình sớm lắm. Tuy nhiên khi đạo diễn Khoa Nguyễn liên hệ, tôi cảm thấy mình đã xiêu lòng trước ý nghĩa quá nhân văn của chương trình nhằm vận động, hỗ trợ sinh viên cho học trò quê hương nên đã không ngại ngần nhận lời mời của đạo diễn Khoa Nguyễn. Tôi quyết định hủy hết show tại Mỹ để bay về Việt Nam ngay”.

Hoa hậu Ngọc Diễm (trái) là đại sứ của chương trình lần này

thanh tú

Danh hài Nhật Cường cũng tiết lộ thêm: “Qua tết, tối 4.2.2023 tôi cũng sẽ làm live show cho riêng mình tại Việt Nam nên mong khán giả yêu thương đón xem và ủng hộ. Còn với chương trình Quê hương biển gọi chủ đề Một quê hương - triệu tấm lòng thì tiểu phẩm mà Nhật Cường và Lê Nam tham gia sẽ dài khoảng 15 – 17 phút, xoay quanh câu chuyện của những người con yêu quê hương dù đi xa nơi đâu cũng sẽ quay về”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.