Lý Nhã Kỳ khuyên Lan Ngọc: Em nên tập trung sự nghiệp, đừng lo yêu

22/07/2020 07:00 GMT+7

Trong cuộc trò chuyện với Lan Ngọc, Lý Nhã Kỳ khuyên nữ diễn viên Cánh đồng bất tận nên tập trung cho sự nghiệp, đừng nên lo yêu. Cô cũng lấy ví dụ từ câu chuyện tình cảm của mình để 'nhắc nhở' đàn em.

Nhà sản xuất chương trình Chị em chúng mình hé lộ đoạn clip hậu trường với nhiều tình huống thú vị. Trong video, Lan Ngọc và Lý Nhã Kỳ trò chuyện với nhau rất vui vẻ. Lan Ngọc còn tiết lộ Lý Nhã Kỳ là người đầu tiên khiến cô phải lấy xe chạy xuống Thủ Đức để xem đàn chị diễn cho bằng được. Nữ diễn viên sinh năm 1990 nói thêm: “Lúc đó chị Kỳ đẹp quá trời đẹp luôn. Vậy mà sau đó chị biệt tích biệt tăm luôn, nay mới thấy xuất hiện lại. Ngọc hỏi ra mới biết “hồi xưa chị lo làm ăn, lo yêu…”. 
Chia sẻ của nữ diễn viên Cua lại vợ bầu khiến Lý Nhã Kỳ bật cười và dành lời khuyên cho đàn em: “Bởi vậy nên em đừng có đi theo chị nha chưa, em lo tập trung sự nghiệp đừng lo yêu. Người ta mất có 9 năm mà không bao giờ tìm thấy đó. Em sẽ trở thành một cô gái Bạch Tuyết ngủ quên trong rừng đó, không ai nhớ đến, nên đừng như vậy nha”.
Tiếp đó, Lan Ngọc tranh thủ “quảng cáo” cho người đẹp Vũng Tàu: “Chị Kỳ có nhiều đất lắm, có cả vườn trái cây cũng nhiều, rau củ quả, cái gì cũng nhiều hết mà bây giờ chỉ đang thiếu một người thôi. Ai tốt thì đến với chị em nha", khiến Lý Nhã Kỳ bật cười sảng khoái.

Lan Ngọc tiết lộ ngày xưa từng là fan của Lý Nhã Kỳ

Ảnh: Lê Huy

Ngoài ra, khi nhận xét về đàn em, Lý Nhã Kỳ chia sẻ bản thân cũng dành không ít thời gian để theo dõi con đường sự nghiệp của Ninh Dương Lan Ngọc. Cô bày tỏ: "Kỳ thấy rằng Lan Ngọc là một cô gái cực kỳ tài năng. Cô ấy tài năng trong diễn xuất, trong nghệ thuật, xinh đẹp và cũng là người coi trọng tình yêu, yêu không mưu tính, cảm xúc là yêu thôi. Mà người phụ nữ có giá trị, họ đã tự đứng lên mà không nương tựa vào ai để tạo ra giá trị của mình thì phải chờ đúng người tới mới “hốt” thôi”.
Ngay sau đó, Lan Ngọc liền nhờ nữ diễn viên Gió nghịch mùa kiếm người để giới thiệu cho mình. Tuy nhiên, mỹ nhân gốc Vũng Tàu hài hước cho biết ngay cả bản thân cô còn không mấy suôn sẻ trong chuyện tình cảm. Theo Lý Nhã Kỳ, Lan Ngọc nên nhờ Hari Won để “mở hàng” vì: “Cô ấy chọn chồng là chọn đúng, chuẩn, xuất sắc. Giờ tìm đâu cho ra bằng Trấn Thành”.
Trong cuộc phỏng vấn với ê-kíp ở hậu trường, Lý Nhã Kỳ cũng có những chia sẻ về quan điểm của cô về tình yêu, cuộc sống gia đình. Trước câu hỏi “Ai nên là người giữ tài chính trong gia đình?”, Lý Nhã Kỳ cho rằng đàn ông hay phụ nữ giữ tiền đều được. Theo nữ diễn viên, vợ chồng thì nên có sự tin tưởng lẫn nhau, quan trọng là người nào biết tiết kiệm hoặc sắp xếp chuyện tài chính để sinh lợi tốt nhất.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ cô là người thích thử thách và chinh phục nên không chọn cuộc sống có người lo mà không cần phải làm gì

Ảnh: Lê Huy

Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ thẳng thắn cho biết cô sẽ không chọn cuộc sống có người lo cho mình mọi thứ mà không cần phải làm gì. “Đó là mơ ước của những người phụ nữ an phận, hoặc một người phụ nữ hướng đến chuyện ổn định. Nhưng với Kỳ là một người thích thử thách bản thân, luôn thích đặt ra những điều khó hơn cho bản thân và là người thích chinh phục. Việc đưa cho Kỳ rất nhiều tiền và yêu cầu mình ở nhà thì Kỳ cảm thấy rất nhàm chán, thấy mình vô dụng, không có giá trị. Nếu như vậy Kỳ sẽ đánh mất đi sự tự tin và độc lập của người phụ nữ”, cô nói.  
Nữ diễn viên tự nhận mình là người rất nghiêm túc trong việc đặt vấn đề khi yêu. Từ trước đến giờ, cô chưa bao giờ gặp ai mà có thể “cảm nắng” ngay lập tức. Lý Nhã Kỳ chia sẻ cô không dễ dàng để đặt một mối quan hệ, còn nếu để cô xác định mối quan hệ với ai đó thì sẽ say mê, mê muội và yêu bất chấp. Lý Nhã Kỳ thừa nhận khi yêu ai, ngoài công việc thì cô sẽ dành cả thế giới cho người đó.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.